Với kỳ tích này, trường Phổ thông Quốc tế Newton tiếp tục khẳng định những bước đi rất đúng hướng, vững chắc và tiếp tục khẳng định dấu ấn của mình trên bản đồ Giáo dục Việt Nam. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một ngôi trường ngoài công lập, bởi tỷ lệ này đã ngang ngửa với một số trường chuyên lớn của thành phố Hà Nội.

Cô và trò trong ngày khai giảng năm học mới 2015-2016. (Ảnh: Internet)

Tiến sĩ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Newton (nguyên Hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên ngữ) chia sẻ: “Được chứng kiến sự trưởng thành của các con là một niềm vui, hạnh phúc rất lớn với những người làm công tác giáo dục như chúng tôi. Niềm vui ấy không gì có thể tả hết được. Năm nay, chúng tôi đã phải dừng tuyển sinh vào lớp 1 từ đầu tháng 5 do nhu cầu của phụ huynh ngày càng tăng, trong khi số phòng học của chúng tôi có hạn. Điều đó cho thấy, phụ huynh rất tin tưởng nhà trường và chúng tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để đáp lại sự tin tưởng ấy”.

Trường Phổ thông Quốc tế Newton là một môi trường học tập hiện đại, các học sinh không chỉ được dạy về kiến thức bởi các giáo viên có trình độ ở cả trong nước và quốc tế, mà các bạn còn được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, để tự tin hơn khi hòa nhập với các hoạt động trong xã hội.

Nhìn vào bảng thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi của trường Phổ thông Quốc tế Newton lại cho thấy, học sinh của trường không chỉ giỏi về môn Tiếng Anh mà còn giỏi về các môn Khoa học Tự nhiên (Toán – Lí – Hóa), các môn Khoa học Xã hội (Ngữ văn, Địa lí) và Văn nghệ - Thể dục thể thao.

Một điểm thú vị khác ở trường Phổ thông Quốc tế Newton là mặc dù không được hưởng những chính sách như trường công lập, nhưng Ban giám hiệu lại sẵn sàng áp dụng những chính sách ghi nhận thành tích học tập của từng học sinh, đồng thời, dù là trường tư thục, nhưng rất cẩn trọng trong khâu xét tuyển đầu vào.
 

Nguồn:  http://thieunien.vn/hoc-sinh-truong-newton-lien-tuc-dat-thanh-tich-hoc-tap-cao-15346.html

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction