(TTTĐ) Ngày 1/6, Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa ấm (thuộc trường THCS- THPT Newton) đã tổ chức chương trình từ thiện, với chủ đề “Một trái tim hồng” tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội).

Chương trình mang đến sự động viên tinh thần, cùng những phần quà vật chất có ý nghĩa thiết thực ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các tình nguyện viên đã giao lưu văn nghệ với bác sĩ, bệnh nhân và người thân các em nhỏ đang điều trị tại viện. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng 14 suất quà (gồm tiền mặt 1 triệu đồng và bánh kẹo, sữa) cho 14 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, đặc biệt khó khăn; Tặng 52 suất quà (gồm tiền mặt 5 trăm nghìn đồng và bánh kẹo, sữa) cho 52 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; Cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác gửi tặng các em nhỏ đang điều trị tại viện.

Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa ấm được thành lập cuối tháng 12 năm 2015, hoạt động với mục đích gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc và những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo không thể cứu chữa đang cần sự ủng hộ trên khắp mọi miền đất nước.

Song song với công tác thiện nguyện nhằm mục đích đóng góp một phần công sức nhỏ bé xây dựng một cộng đồng xã hội phát triển, hạnh phúc và nhân văn hơn, Câu lạc bộ còn là một môi trường giáo dục giúp cho học sinh trường Phổ thông Quốc tế Newton có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm những giá trị sống, hình thành ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Lê Dung

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction