THÔNG TIN CÁC MÔN HỌC

 

1. Hiệu quả, đáp ứng tốt mục đích thực tiễn của phụ huynh và học sinh.

·         Nhiều phụ huynh có mục đích cho con đi du học nước ngoài từ khi con đang học chương trình phổ thông. Học sinh đã gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống tự lập quá sớm mà chưa được chuẩn bị trước về tinh thần, ngôn ngữ, kỹ năng sống.

·         Do đó, NGS đã phát triển 2 hệ: hệ Bán quốc tế và hệ quốc tế GWIS để đáp ứng 2 định hướng của phụ huynh và học sinh:

·         Hệ Bán quốc tế: Ngoài việc đảm bảo học chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Học sinh được học tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh Business do người nước ngoài hướng dẫn, giảng dạy. Đồng thời học sinh được học thêm môn kỹ năng sống và tham gia các Câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa.

·         Hệ quốc tế GWIS:

Học sinh được học các môn theo chương trình “GWIS PROGRAM” (chương trình GW) là chương trình gồm các môn của Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam và các môn bằng tiếng Anh: Toán,Khoa học, Ngữ văn do Giáo viên của chương trình  GWIS dạy (chi tiết xem trang trang Web: www.ngs.edu.vn). Hàng năm học sinh được cả Trường PT Newton và cả chương trình GWIS cấp chứng chỉ. Đồng thời học sinh còn được tham gia các môn thể dục yêu thích. Khi học sinh đạt được đủ 24 tín chỉ thì được cấp thêm bằng tốt nghiệp THPT của Trường GWIS (học sinh có thể học một số tín chỉ ở Việt Nam và số còn lại học tại Hoa Kỳ)

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction