Các em học sinh yêu quý !

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Thầy thân ái chào mừng các em đến với Trường Phổ thông NEWTON !

Từ bao lâu nay, Thầy đã luôn ấp ủ ước mơ về một thế hệ học sinh Việt Nam mới, có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Xuất phát từ ý tưởng đó, Thầy cùng những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đã xây dựng một ngôi trường chất lượng cao, nhằm rèn luyện cho các em tư duy độc lập, sáng tạo và có được các kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào cuộc sống trong một kỷ nguyên đầy cơ hội và thách thức.

Tên của trường có ý nghĩa đặc biệt, nhắc nhở chúng ta nhớ đến nhà bác học vĩ đại ISAAC NEWTON - một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học tự nhiên và nhà toán học người Anh của thế kỷ 17. “NEWTON đã một mình đóng góp cho khoa học nhiều hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử của loài  người” (http://vi.wikipedia.org/wiki/Isaac Newton). Thầy tin chắc rằng, Trường NEWTON sẽ là nơi mà sự say mê được nuôi dưỡng, sự sáng tạo được khuyến khích, sự hợp tác được thúc đẩy, tính chuyên nghiệp được hướng tới và sự hài hòa trong lợi ích được đảm bảo. Trường sẽ là cầu nối giúp các em bước vào những cổng trường đại học Việt Nam và Quốc Tế danh tiếng và hội nhập vững vàng vào môi trường toàn cầu. Thầy hy vọng các em sẽ hứng thú với phương thức và nội dung đào tạo mới của nhà trường. 

Với chương trình đào tạo quốc tế, công nghệ giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu giáo dục của từng cá nhân, Trường NEWTON đặt mục tiêu là giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng sáng tạo vốn có của mình một cách tốt nhất. 

Thầy tin là khi các em học tập tại Trường NEWTON thì không chỉ thu hoạch được nhiều kiến thức mới và bổ ích, mà còn tự xác định được cho mình hướng đi phù hợp nhất với khả năng sẵn có của các em.

Chúc các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước !

 

                                                                                          T/M. LÃNH ĐẠO TRƯỜNG PHỔ THÔNG NEWTON

                                                                                                        GS.TSKH. TRẦN VĂN NHUNG

 

 

  Diễn văn Khai giảng Năm học mới 2013 - 2014

  Diễn văn Khai giảng Năm học mới 2012 - 2013

  Diễn văn Khai giảng Năm học mới 2011 - 2012

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction