CƠ SỞ VẬT CHẤT QUỐC TẾ

Giữa năm 2014 Trường PT QT Newton đã chuyển về địa chỉ mới của đúng nơi mình xây dựng (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội). Hiện nay  cơ sở vật chất của Trường PT QT Newton đang được phụ huynh đánh giá thuộc vào TOP các Trường có  quy mô và hiện đại nhất trong hệ thống các trường phổ thông của Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và tràn đầy cảm hứng, Newton đã đầu tư hệ thống trường lớp với đầy đủ các phòng chức năng, sân thể thao, bể bơi, Nhà thi đấu đa năng,…và được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục.

1.Khu học tập:

    Khu nhà được thiết kế theo xu hướng kiến trúc hiện đại, hình khối khoẻ khoắn, sử dụng sắc màu tươi phù hợp với lứa tuổi mơ mộng của học sinh. Các phòng học được thiết kế vừa đảm bảo các yếu tố thông thoáng,  ánh sáng tự nhiên lại vừa đảm bảo được ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

  Với 80 phòng học, mỗi phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho khoảng từ 20 đến 30 học sinh. Tất cả các lớp đều được trang bị đèn comfac chống cận – đây là một ưu điểm được tính từ khi thiết kế. Bàn ghế đơn dễ di chuyển phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau sẽ là môi trường tốt nhất cho học sinh. Trang thiết bị hiện đại bao gồm điều hòa, bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính được kết nối mạng tốc độ cao đảm bảo cho hoạt động dạy học của nhà trường.

2. Phòng học chức năng:

    Với 3 phòng tin học được trang bị gần một 100 máy tính loại hiện đại, được kết nối với mạng internet tốc độ cao, là nơi tổ chức các cuộc thi Internet, Violimpic, học tiếng Anh

Hệ thống phòng thí nghiệm Vật lý, Hoá học, Sinh học được bố trí trong không gian rộng lớn với những trang thiết bị hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Các phòng học chức năng dành cho các môn Mỹ thuật, âm nhạc, Nấu ăn , phòng múa được thiết kế chuyên biệt đem lại cho các em cơ hội học tập và thể hiện tài năng. Học sinh trường Newton không chỉ được học các môn  văn hoá mà còn được trao cơ hội phát triển toàn diện.

3. Thư viện:

    Tại thư viện với hàng nghìn đầu sách cả tiếng Anh và tiếng Việt được thiết kế theo môn học, theo chủ đề, theo trình độ. Học sinh có thể tìm đọc tất cả các loại sách phục vụ cho nhu cầu học tập và tìm hiểu thế giới của mình. Trong thư viện có cả thư viện điện tử rất phù hợp cho học sinh tra cứu mạng.

Với thiết kế thư viện hiện đại các em có thể thoả sức sáng tạo và tìm hiểu tạo ra một văn hoá đọc và những kĩ năng đọc cần thiết đặc biệt là khả năng tự học, tự tư duy, tự nghiên cứu giúp các em chủ động vững vàng trong đón nhận tri thức.

4. Khu thể thao:

   Trường Newton có  một sân bóng đá phù hợp với cấp THCS – THPT và một sân dành cho Tiểu học. Đây là 2 sân cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Ngoài ra Trường có  bể bơi đạt tiêu chuẩn dành cho cấp Tiểu học và THCS tập luyện bơi lội.

  Khu nhà giáo dục thể chất liên hoàn đa năng của nhà trường bao gồm: 2 sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng bóng bàn… sẽ là cơ hội mang đến cho các em học sinh một thể chất khoẻ mạnh, nhanh nhẹn.

   Nhà thi đấu còn là nơi thi đấu thể thao - là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Đây là điều kiện tốt để rèn luyện cho các em lối sống lành mạnh tính cạnh tranh công bằng tinh thần hợp tác hoạt động theo nhóm.

5. Khu nội trú:

Các phòng nội trú đều được trang thiết bị đầy đủ: điều hòa, tủ lạnh, tivi. Đặc biệt mỗi học sinh có 1 giường và 1 tủ rất xinh và tiện lợi. Các phòng nội trú đều có giáo viên quản lý và chăm sóc học sinh ngoài giờ lên lớp. Hiện nay học sinh nội trú có từ lớp nhỏ. Ngoài giờ học, các em sinh hoạt thể thao và được hướng dẫn học và tự học theo thời gian biểu của khu nội trú. Các em ở nội trú đều được rèn luyện tính tự lập cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Trường PT QT Newton xứng đáng là trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction