Nguyen đã trao hai suất học bổng cho hai học sinh có kết quả học tập xuất sắc nhất; Nguyễn Thu Phương và Dương Hà Anh lớp 10G. Đây cũng là hai cái tên quen thuộc bởi những thành tích ấn tượng mà các em đã đạt được tại trường Phổ thông Newton.

Cô học trò cá tính Dương Hà Anh đã vinh dự nhận suất học bổng trị giá 50% với chương trình GW tại trường Phổ thông Newton. Hiện nay, Hà Anh đang tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, văn nghệ của lớp, trường. Với khả năng ngôn ngữ xuất sắc, em còn được tín nhiệm làm chủ tịch hội Bút hoa- biên tập nội dung phần viết bài của khối học sinh trên trang website của nhà trường.

ông  Phillip Nguyen và em Dương Hà Anh

 

Nguyễn Thu Phương đã được nhận suất học bổng trị giá 100% khi theo học chương trình GW tại trường Phổ thông Newton. Và quyết định từ bỏ việc trở thành một học sinh chuyên Anh của trường Amsetterdam để đạt được đồng thời bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam và của Mĩ sau ba năm học tập là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và có phần “già dặn” của cô học sinh lớp 10. Bằng sự thông minh, chin chắn và quyết tâm của mình, chắc chắn những mục tiêu học bổng du học 100% với Phương sẽ chỉ còn là vẫn đề lựa chọn ngôi trường danh tiếng nào. Bởi lẽ chương trinh GW đã trang bị cho em đầy đủ những kiến thức và kĩ năng của một học sinh phổ thông dù ở Việt Nam, Anh hay Mĩ…

ông  Phillip Nguyen và em Nguyễn Thu Phương

Sang thăm trường, thăm các giờ học, trò chuyện với giáo viên và học sinh, ông Phillip đã bày tỏ sự  hài lòng và hết lời khen ngợi cách tổ chức, chương trình học cũng như kết quả học tập mà các em học sinh hệ GW đã thể hiện được.

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction