Sáng ngày 21/11/2013, đại diện trường đại học Melbourne ở UC và tổ chức IDP tại Việt Nam đã đến Trường Phổ thông Newton trao học bổng “Nhà lãnh đạo trẻ” cho Nguyễn Quang Minh lớp 10G.

Học sinh Nguyễn Quang Minh và ngài Ben Waymire

Trước đó, Ngài Ben Waymire đã cũng đã có cuộc gặp ngắn với Đỗ Nhật Nam cậu học trò nhỏ tuổi đã gây được ấn tượng sâu sắc với ông trong các cuộc thi hung biện Tiếng Anh và chuyện trò than mật cùng các em học sinh lớp 7G.

Đến với lớp 10G, ngài Ben  rất khen ngợi sự tự tin, năng động và khả năng nghe nói Tiếng Anh rất tuyệt của các em.

Học sinh Nguyễn Quang Minh đã rất vinh dự được nhận tấm bằng khen dành cho thí sinh đạt giải Nhì của cuộc thi “Nhà lãnh đạo trẻ”, với suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ du học hè 2 tuần ở Úc.

Điều thú vị là cùng lớp với Minh còn có ba em nữa được nhận bằng khen của cuộc thi “Nhà lãnh đạo trẻ”, đó là các em: Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Khánh Quỳnh Ly, Nguyễn Lê Vũ.

 

4 học sinh tham gia cuộc thi

Đến với Trường Phổ thông Newton, ngài Ben đã thật sự kinh ngạc về khả năng Tiếng Anh nổi trội của các em. Tất cả học sinh đều có thể tự tin trong các hoạt động giao lưu, trò chuyện với người nước ngoài. Hơn nữa kiến thức về môn Tiếng Anh nói riêng và các môn khoa học khác được các em thể hiện qua những trò chơi ngắn do chính ngài Ben tổ chức đã cho thấy triển vọng phát triển rất đáng tự hào ở các em. Những chiếc kẹo và những chiếc bút bi đặc biệt mà theo ngài Ben, nó chỉ dành cho những học sinh xuất sắc đã được trao cho rất nhiều học sinh lớp 10G trong không khí sôi nổi và cởi mở của cuộc giao lưu.

Ngài Ben tin tưởng, ngôi trường Newton sẽ còn là điểm đến nhiều lần nữa của các kỳ trao học bổng của cuộc thi “Nhà lãnh đạo trẻ” nói riêng và các cuộc thi về Tiếng Anh nói chung.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction