Cuộc thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2013 đang dần tìm ra thí sinh thật sự xuất sắc và xứng đáng với danh hiệu “ Vô địch TOEFL JUNIOR khối THCS năm 2013”. Và đến nay đã có kết quả cuộc thi diễn ra ngày 9/11/2013 của vòng chung kết. Trường Phổ thông Newton vui mừng đón tin vui học sinh Đỗ Nhật Nam đã xuất sắc đạt 111/120 điểm. Em là thí sinh duy nhất đoạt giải Nhất và trở thành Nhà vô địch Miền Bắc cuộc thi TOEFL JUNIER 2013.

Họ và tên học sinh

Reading

Listening

Speaking

Writing

Total

 

Đỗ Nhật Nam

28

27

26

30

111

Đỗ Nhật Nam vốn là cái tên rất quen thuộc trên các sân chơi Tiếng Anh. Em đã được biết đến với các thành tích đáng ngưỡng mộ: Vô địch cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Wordtorm, giải Nhất cuộc thi Stand up speak out, danh hiệu dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Đỗ Nhật Nam cùng  GS-TSKH Trần Văn Nhung và bà Lê Thị Bích Dung - PHT trường PT Newton

 

Theo Nhật Nam, ngoài những nỗ lực của bản thân em, môi trường sống và học tập cũng có vai trò rất quan trọng giúp em gặt hái được những thành công trên. Hiện nay, Nhật Nam đang học tại lớp 7A theo chương trình Bán quốc tế đồng thời là học sinh lớp 9G theo chương trình Quốc tế- hệ GW tại trường Phổ thông Newton. Ngoài thời gian học trong ngày với hầu hết là các môn học bằng Tiếng Anh với người nước ngoài, những bữa trưa, giờ giải lao hay các hoạt động chung của trường cũng là dịp để em và các học sinh được chuyện trò, trao đổi với các giáo viên nước ngoài. Điều đó đã tạo cho tất cả học sinh trường Phổ thông Newton sự tự tin khi giao tiếp, và một khả năng nghe nói Tiếng Anh rất tốt. Cùng với Nhật Nam, còn có 4 học sinh của Newton cũng góp mặt trong vòng chung kết: Trần Diễm Quỳnh lớp 8A, Hồ Thiên Hương lớp 8G, Trần Ngọc Diệu lớp 9G và Trần Tiến Lộc lớp 9G.Nhật Nam là một cậu bé luôn bận rộn, tuy nhiên em sớm có khả năng làm việc có kế hoạch nên hiệu quả công việc luôn rất cao. Nam sắp cho ra mắt cuốn sách dịch mới nhất vào những ngày tới đây. Nhưng em muốn giữ bí mật cho đến khi sách được xuất bản. Giải quán quân miền Bắc cuộc thi TOEFL JUNIER 2013 sẽ là một trong rất nhiều thành công của Nam trên hành trình chinh phục các đỉnh cao tri thức vì em luôn có trong mình niềm đam mê học tập và khát vọng vươn lên khẳng định bản thân.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction