Ngày 1-12 tại trường THCS Ngô Sỹ Liên, Hà Nội, Công ty IIG Việt Nam - đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam (ETS) phối hợp với Language Link Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Vô địch TOEFL Junior năm 2013. Đây là cuộc thi được tổ chức lần thứ hai, nhưng là năm đầu tiên mở rộng trên quy mô toàn quốc, dành cho HS các trường THCS.  Năm nay riêng Hà Nội đã có 150 Trường THCS tham gia cuộc thi này.

 

Trong lễ trao giải, trường Phổ thông Newton đã vinh dự được nhận cờ là Trường xuất nhất khu vực Miền Bắc. Trường Newton vừa có nhiều học sinh tham gia đạt giải và là trường của quán quân Miền Bắc: Đỗ Nhật Nam. Nam là học sinh duy nhất của Hà Nội đạt giải Nhì toàn quốc cuộc thi Vô địch TOEFL Junior năm 2013. Ngoài Nhật Nam, học sinh Hồ Thiên Hương lớp 8G cũng đạt giải Khuyến khích và ba học sinh khác là: Trần Ngọc Diệu lớp 9G, Trần Diễm Quỳnh lớp 8A và Trần Tiến Lộc lớp 9G đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

 

Ban tổ chức cũng tuyên dương và trao quà cho lần lượt cho 07 trường THCS của Hà Nội có nhiều HS tham gia và đoạt giải cuộc thi, gồm các trường : Newton, Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Marie Curie, Singapore International School, Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương.

 

Trong Lễ trao giải, Nhật Nam được chọn đại diện cho tất cả các thí sinh lên phát biểu. Một lần nữa, em lại đem đến sự ngạc nhiên và thán phục cho các vị đại biểu bằng bài phát biểu song ngữ vô cùng ấn tượng của mình.

 

Cuộc thi Vô địch TOEFL JUNIOR năm 2013 là một trong rất nhiều các sân chơi trí tuệ hấp dẫn thu hút sự quan tâm của học sinh Newton. Và các em cũng đã có được sự thể hiện thật tuyệt vời:  Tiếng Anh là thế mạnh của học sinh NEWTON!

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction