Phòng GD&ĐT Huyện Từ Liêm vừa công bố kết quả thi Tiếng Anh trên Internet cấp huyện năm học 2013- 2014. Trường Phổ thông Newton có 4 học sinh tham gia thì có 3 học sinh được giải và 2 học sinh cuối cấp tiếp tục lọt vào vòng thi cấp thành phố Hà Nội.

Những gương mặt học sinh tiêu biểu cảu trường Phổ thông Newton đã giành được giải cao mang lại niềm vui cho cha mẹ và thầy cô, đồng thời đang góp phần vào bảng thành tích nổi bật của giáo dục Từ Liêm ở vòng thi Thành phố sắp tới.

Giải Nhất Huyện Từ Liêm thuộc về Trần Tiến Lộc là một học sinh nam giỏi Tiếng Anh và hài hước lớp 9G. Lộc sẽ là một trong số những học sinh lớp 9 của huyện Từ Liêm tham gia cuộc thi Tiếng Anh trên Internet của thành phố Hà Nội năm học 2013- 2014.

Tiếng Anh vốn là môn học thế mạnh của học sinh Newton. Trong chương trình học của các em, thời lượng dành cho môn Tiếng Anh cũng được nhà trường đầu tư xứng đáng. Và ở hệ đào tạo GW nói riêng, ở trường Phổ thông Newton nói chung, học sinh tiếp xúc với giáo viên nước ngoài hàng ngày, nhiều môn học bằng Tiếng Anh như Toán, Khoa học, Ngữ văn... khiến việc học và sử dụng Tiếng Anh của các em rất thuận lợi. Thêm vào đó là sự tự tin, chủ động và khả năng phản ứng nhanh, tư duy nhạy bén, sáng tạo đã giúp học sinh Newton luôn tận dụng được những cơ hội và biến nó thành chiến thắng.

Cao Nguyễn Tuấn Khôi, cậu học trò “thông thái” lớp 5G đã hoàn thành bài thi đạt 1880 điểm và giành giải Ba. Em đã được vào vòng thi cấp Thành phố sắp tới. Một điều khá đặc biệt về Tuấn Khôi đó là khả năng ghi nhớ và vốn hiểu biết sâu rộng. Khôi nhớ quốc kì và tên thủ đô của hầu hết các nước trên thế giới. Nếu gặp Khôi và nói bạn bao nhiêu tuổi, Khôi sẽ cho bạn biết bạn sinh năm nào, cầm tinh con gì, mệnh gì, hàng can, địa chi...và khái quát về tính cách và cuộc đời của bạn. Đó là một cậu bé rất thông minh và thú vị!

Hồ Thiên Hương, một cán bộ lớp mẫn cán, năng động, học giỏi toàn diện và cũng rất thông minh của lớp 8G cũng đạt giải Ba với 1740 điểm.

Trân trọng, thấu hiểu và nâng niu từng học sinh để đào tạo và phát triển, bởi đó là tương lai của đất nước - quan điểm giáo dục đó của trường Phổ thông Newton đã, đang và sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người gian nan mà cao quý.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction