Tháng 3- tháng của tuổi trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết và tình yêu. Làm thế nào để khơi gợi và phát huy được tinh thần đó? Ngày 25/3/2016 nếu bạn ghé thăm trường PTQT Newton, bạn sẽ bắt gặp tinh thần ấy một cách rõ nét.

Ngay từ sáng sớm, toàn bộ khuôn viên của trường là các lều trại với đầy đủ sắc màu và đa dạng các nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ gặp ở lều trại của 7A1 bộ Kimono và văn hóa Trà đạo của đất nước mặt trời mọc. Hay bạn biết đến đất nước Nga với những trang phục đẹp mắt của những cô gái thôn quê khi bạn ghé thăm lều trại của 11G

Các bạn 11G trong trang phục những cô thôn nữ

Nếu bạn muốn đọc sách, hãy ghé thăm lều trại của 10A1, ở đó bạn sẽ được uống rượu vang và nghiền ngẫm những tác phẩm văn học kinh điển. Nếu đứng trước một chiếc cối xay gió thì hẳn là các bạn đang đến thăm đất nước Hà Lan... còn nhiều lắm các bạn ạ. Thế mới biết các bạn học sinh trường Newton sáng tạo như thế nào.

Sau khi ghé qua 37 lều trại với sắc màu văn hóa khác nhau, mời bạn tham gia các hoạt động thể thao như kéo co, đấu Cheer hay Bánh xe thần kì... ở đó các bạn sẽ thấy đoàn kết và khéo léo là sức mạnh của thành công.

Nhưng có lẽ hoạt động mà các bạn mong chờ nhất là chung kết hội thi Tài năng - Thanh lịch Newton 2016 dành cho các bạn học sinh khối THCS và THPT.

Các bạn sẽ bất ngờ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các bạn thí sinh trong trang phục truyền thống

Các thí sinh trong trang phục truyền thống

Sẽ thán phục bởi những màn tài năng mà bạn ngỡ như đang xem một cuộc thi hay một Gameshow trên truyền hình

Các thí sinh thể hiện tài năng

Và rồi bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy các bạn ấy trong những bộ trang phục tự chọn.

Các thí sinh trong trang phục tự chọn

Và rồi phần thi được chờ đợi nhất đã đến, phần thi ứng xử để chọn ra một bạn tài năng nhất, duyên dáng nhất.

Nếu được hỏi " Bạn quan niệm thế nào về thành công, Bạn đã và đang chuẩn bị gì cho thành công của mình trong tương lai?" Bạn sẽ trả lời thế nào?

Chắc hẳn bạn sẽ có câu trả lời của riêng mình, nhưng câu trả lời thông minh của thí sinh Lê Hà Anh lớp 10G2 đã đã thuyết phục cả hội trường và những vị giám khảo khó tính nhất: " Thưa thầy cô và các bạn, việc chúng ta được sinh ra và tồn tại trên thế giới này là một thành công vô cùng thiêng liêng và vĩ đại của của cha mẹ". Và bạn ấy cho rằng thành công được chia ở hai lĩnh vực. Trong gia đình, thành công là trở thành một người con ngoan và có hiếu để xứng đáng với công ơn dạy dỗ và đùm bọc của gia đình. Ngoài xã hội, thành công chính là trở thành một công dân tốt và có ích cho đất nước. Để có được thành công cần có 4 yếu tố quan trọng đó là: Tri thức, kĩ năng, sức khỏe và ý chí. Bạn ấy và các bạn học sinh trường Newton đã, đang và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình cũng như nâng cao CHÂN, THIỆN, MĨ để đạt được những ước mơ và hoài vọng của mình.

Câu trả lời của bạn Hà Anh chính là thay lời cô Lê Bích Dung và BGH trường PTQT Newton muốn nhắn gửi và kì vọng vào các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau của trường, thế hệ trẻ của đất nước.

Các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại nhưng trên môi của thầy và trò trường tôi luôn nở nụ cười rạng rỡ, nụ cười của niềm tin, hi vọng và của chiến thắng.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction