Giới thiệu về trường Arkansas State University:

Thànhphố: Jonesboro, tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ
Website: http://www.astate.edu/
Loại hình trường: Đại học (University) công lập.
Khóa học – Cấp độ: Tiến sỹ; Thạc sĩ; Cử nhân đại học; Cao đẳng; Khóa tiếng Anh;

Đại học Arkansas State (ASU) là một trong những trường Đại học công lập dẫn đầu về chất lượng đào tạo ở Mỹ với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Jonesboro, bang Arkansas – được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất bang Arkansas cũng như toàn nước Mỹ, với dân số trên 80,000 người.

Tại ASU sinh viên sẽ luôn tự hào khi được sống và học tập trong một môi trường an toàn, chất lượng đào tạo tốt, dịch vụ hoàn hảo… Trường hiện có hơn 13.000 sinh viên, theo học trên 250 chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ, với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trên 85% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực giảng dạy của mình. Điểm GPA bình quân đầu vào của sinh viên trường đạt mức 3.43/4.00.

Sinh viên tại ASU đến từ 80 quốc gia trên khắp thế giới. Gần 1000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây chiếm 7.5 % tổng số sinh viên của trường, trong đó có gần 40 sinh viênViệt Nam.

Chi phí sinh hoạt tại Arkansas thấp hơn so với mức trung bình của Mỹ 27%, rất hợp lý đối với sinh viên quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tháng.

Hằng năm, trường cũng trao nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập từ 5.000 $ - 13.000 $/năm cho cấp Đại học (xét điểm ACT/ SAT) và Thạc sỹ (xét điểm GMAT/ GRE). Thông tin về học bổng xin mời tham khảo: http://www.astate.edu/info/admissions/international/undergraduate/scholarships/
    Từ năm học 2015, nhờ quan hệ đối tác với trường song ngữ Quốc tế Newton,  đại học Arkansas State University đã ưu tiên cho học sinh của trường Newton những suất học bổng đặc biệt khi tham gia học tập tại ASU, với mức học phí In-state. Học sinh của Newton nhận học bổng In-state sẽ chỉ phải đóng học phí như sinh viên bản xứ ở trong bang Arkansas là 6.608 $/năm học thay vì đóng 13.216 $/năm như sinh viên ngoài bang và sinh viên quốc tế.

   Tổng Chi phí ước tính mà sinh viên quốc tế thông thường phải đóng khi theo học chương trình ĐH ở ASU là$22,028.00 /năm, bao gồm: học phí, phí sách vở, dụng cụ thực hành, các dịch vụ ở trường, ăn ở, Bảo hiểm sức khoẻ (tính cho 2 kỳ Fall, Spring, 12 tín chỉ/kỳ).

   Những học sinh Trường PT Quốc tế Newton saukhi nhận học bổng, tổng chi phí sẽ chỉ còn khoảng 16.600$/năm, với các khoản phí cụ thể như sau: học phí 6.608 $ /năm; phí sách vở, dụng cụ thực hành, các dịch vụ ở trường: 2.018 $/năm, chi phí ăn ở khoảng: 8.000 $/ năm.

Điều kiện nhận học bổng In-state cho học sinh Trường Newton:

-          Điểm tổng kết từ 7.5/10 hay 3.0/4.0 (theo hệ tín chỉ)

-          Thư giới thiệu từ BGH xác nhận là học sinh của trường Newton.

-          Chứng chỉ TOEFL – Paper-Based 550 hoặc TOEFL – IBT 71, IELTS –6.0

   Những học sinh của Trường Newton có cơ hội lớn được giới thiệu làm công việc trợ giảng và các công việc khác trong quá trình theo học tại trường. Những ưu đãi học sinh trường song ngữ Quốc tế Newton nhận được từ ASU sẽ giúp các em học sinh có thêm cơ hội du học Mỹ với chi phí cực kỳ tiết kiệm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục.

    Một thông tin khác cũng rất ưu đãi cho học sinh Trường Newton đó là những cơ hội nhận học bổng tham gia học hè 3 tuần tại ASU về Kỹ thuật số và truyền thông xã hội, Lãnh đạo trẻ, Hội trại nhạc Jazz, chỉ với 1.900 $ (Khóa hè 2016), học sinh trường ngoài muốn tham gia cùng sẽ đóng thêm 200 $ (khóa hè 2016) so với học sinh trường Newton.

Điều kiện tham gia khóa học hè 2016:

-          Với học sinh từ 14 tuổi (lớp 9) trở lên có khả năng tự lập, giao tiếp tiếng Anh thành thạo thì có thể tham gia 1 trong 3 khóa về Kỹ thuật số và truyền thông xã hội, Lãnh đạo trẻ, Hội trại nhạc Jazz

-          Với học sinh nhỏ hơn là các lớp 6,7,8 sẽ tham gia trại hè tiếng Anh, giao lưu văn hóa tại trường.

   Khóa học sẽ do các giáo sư - tiến sỹ hàng đầu của ASU trực tiếp giảng dạy. Đây là cơ hội giúp các học viên trải nghiệm một khóa học với chuyên ngành rất hữu ích, giao lưu cùng sinh viên quốc tế tại ASU. Khóa học đồng thời cũng là một bước đệm, góp phần định hướng chocáchọcviêntrước khi tham gia chương trình Đại học hoặc sau đại học tại trường. Học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ cho khóa học bởi ASU sau khi kết thúc khóa học.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Trường Newton qua:

email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.            website: ngs.edu.vn            Tel: 04.66592888 / 0903277662

Hoặc qua VP trường A-State tại Việt Nam: Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / Website: www.astate.edu.vn / www.vnis.edu.vn / www.cleveracademy.vn

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction