Tôi viết bức thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành của gia đình cháu Nguyễn Tiến Gia Long tới các thầy cô với tình cảm biết ơn nhất, vì sự tận tâm, tình yêu thương và những phương pháp giảng dạy đặc biệt của các thầy cô đã giúp cho con trai tôi có những thay đổi tuyệt vời.

Tôi đã thực sự muốn khóc khi lần đầu tiên được cô giáo Quyên trao đổi về những vấn đề tâm lý của con trai mình, điều mà trước kia tôi cứ loay hoay mãi mà không tìm ra cách nào cho đúng để tạo cho con trai có động lực và sức mạnh vươn lên.. Thế mà cô giáo chủ nhiệm chỉ trong tháng đầu tiên làm quen với các cháu, đã khiến các cháu chia sẻ hết những khó khăn của mình và cùng với gia đình áp dụng, tìm phương pháp dạy con đúng. Cháu đã không còn tâm trạng bi quan khi bị điểm kém và đã bắt đầu yêu thích các môn học mà trước đây cháu rất sợ. Đặc biệt là môn Toán, sau khi được trợ giảng vào cuối ngày học, cháu đã rất tiến bộ. Cả ngày học ở trường nhưng cháu vẫn thấy thoải mái và sẵn sàng ở lại học đến tối với Cô Dung. Cháu nói với tôi “ Khi học Toán với Cô Dung, môn Toán rất dễ mẹ ạ”. Tôi rất xúc động trước trách nhiệm của các thầy cô đến từng học sinh không kể ngày đêm như vậy. 

Điều đáng ngạc nhiên hơn là cháu trở nên sôi nổi, tự tin và nói năng lưu loát khi tôi được xem cháu trở thành người dẫn chương trình “Chú Cuội” của “Đêm rằm trung thu” tại Trường cùng với các thầy cô giáo và các bạn. Trước kia cháu rất ngại tham gia các hoạt động xã hội và hầu như không bao giờ thích lên sân khấu biểu diễn. Vậy mà từ lúc học tại Trường PTCS – PTTH NEWTON đến nay, cháu rất hay nhảy và hát, lại còn tự thiết kế tiết mục biểu diễn. Quả là kỳ diệu. 

Thể thao là một thế mạnh của cháu, cháu rất thích các giờ học thể thao.Ở đây cháu được học với các giáo viên chuyên nghiệp các môn bơi, bóng đá, bóng rổ, cầu long, erobic. 

Môn tiếng Anh là môn được chú trọng đặc biệt ở trường. Ngày nào cháu cũng được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và được học ở lớp phù hợp với trình độ của mình. Cháu rất yêu quý thầy David. Chúng tôi không phải cho cháu đi học thêm tiếng Anh nữa. Tôi thấy các bạn của cháu nói tiếng Anh rất tốt và rất hay. Tôi rất ngạc nhiên vì ở đây các cháu giao tiếp bằng tiếng Anh rất tự nhiên và lưu loát. 

Tôi thấy cháu rất yêu tập thể Trường PTCS – PTTH NEWTON, mỗi lần nghỉ dài cháu rất nhớ các thầy cô, các bạn cùng lớp và cả các anh chị lớp 10. Hình như ở đây các thầy cô đã tạo cho các cháu một môi trường gia đình. Các cháu rất thương yêu nhau, biết bảo vệ nhau, biết giúp đỡ bạn yếu hơn, các anh chị lớn biết chăm sóc các em nhỏ hơn mặc dù ở các lớp khác nhau. Từ khi học ở đây, không ngày nào cháu dạy muộn, có ý thức rất tốt về thời gian và kế hoạch trong ngày. Tôi không phải nhắc nhở về quần áo, bài tập của cháu. Cháu không muốn nghỉ học bất kỳ ngày nào và chỉ mong được đến trường. 

Tôi nhận thấy rằng, môi trường học tập của Trường rất hiện đại nhưng vẫn gắn liền với văn hóa của người Việt Nam. Cháu vừa nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao của các môn khoa học, hiểu biết sâu sắc về văn hóa, lịch sử của Việt Nam đồng thời cháu được tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại để khỏe mạnh về thể chất, hình thành những thói quen tự lập, chủ động, tự tìm hiểu và sáng tạo.

Chúng tôi rất biết ơn các thầy cô giáo của đã tạo ra một môi trường học tập năng động, văn hóa và tin cậy cho các cháu. Gia đình chúng tôi rất yên tâm cho cháu học tại Trường. 

Chúc các thầy cô giáo của Trường PTCS – PTTH NEWTON mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp giáo dục!

Hà nội, ngày 15 tháng 03 năm 2010

               Phụ huynh học sinh 

                Vũ Thị Kim Oanh

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction