Tôi là Nguyễn Thị Hải Minh, phụ huynh của cháu Phạm Minh Thành, hiện là học sinh của lớp 10A1 trường Phổ thông Newton. Sau gần một năm học tập ở trường của cháu tôi đã nhận thấy rằng tôi lựa chọn trường Newton cho cháu là hoàn toàn đúng đắn.

 Học ở trường Newton, các cháu được tận hưởng một môi trường thoáng đáng, sạch sẽ. Các cháu được khơi dậy phát triển các tiềm năng, óc sáng tạo và đặc biệt tinh thần Teamwork đồng đội rất cao. Các cháu được các thầy cô lắng nghe, chăm sóc, giảng dạy rất ân cần chu đáo. Quan hệ giữa giáo viên và học sinh vừa là quan hệ thầy trò, vừa là bạn bè thân thiết, chính điều này làm cho các cháu phát triển rất tự nhiên và chính sự phát triển tự nhiên này giúp các giáo viên phát hiện được các điểm mạnh, yếu của từng em để uốn nắn những gì chưa ổn, chưa đạt ở các em và phát huy những điểm mạnh, điểm tốt của từng em một.

Điều đặc biệt nữa là ngoài việc học các môn do bộ giáo dục qui định các em còn được học môn kỹ năng sống, được tham gia các câu lạc bộ theo ý thích khả năng của mình thí dụ tiếng anh, tin học, bóng đá, bơi… Những câu lạc bộ này thực sự rất bổ ích bởi các em cần được phát triển về mặt thể lực cũng như tài năng của mình

Riêng đối với con trai tôi, tôi thấy cháu học một cách hứng thú hơn, say mê hơn, tự giác hơn so với trước kia. Thỉnh thoảng tôi tìm cách để hỏi cháu về cảm nhận của mình đối với nhà trường (vì cháu rất ít nói nên phải biết cách gợi ý hỏi) thì cháu thể hiện khen nhà trường rất nhiều thí dụ giáo viên ở đây rất thân thiện, phương pháp giảng dạy dễ hiểu có thể thuộc bài ngay tại lớp, mọi người không bị gò ép, ai trong lớp cũng năng động suy nghĩ để phát biểu trình bày quan điểm ý kiến của mình ..v..v thầy giáo dạy toán thì nghiêm khác nhưng lại rất thân thiện, dễ gần, dạy dễ hiểu và thầy luôn gơi dậy sự suy nghĩ, tư duy sáng tạo cho học sinh...thầy giáo dạy văn rất sôi nổi làm cho tất cả mọi người hứng thú học và giáo án của thầy soạn rất hay.. Tôi chỉ nên ra hai môn chính còn các môn khác cũng khen rất nhiều

Là một phụ huynh học sinh, tôi thật lòng muốn truyền một thông điệp đến tất cả mọi người rằng trường Newton tuy mới thành lập nhưng là một trường rất xứng đáng để cho chúng ta lựa chọn cho con cái mình. Tôi rất tâm đắc với lời phát biểu của thầy Nhung gửi các em học sinh hồi đầu năm là : “Nhà trường đào tạo học sinh có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế”

Chị Nguyễn Thị Hải Ninh, phụ huynh em Phạm Minh Thành (học sinh lớp 10A1)

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction