Đã gần một năm học trôi qua kể từ khi con gái tôi bước chân vào mái trường Newton. Kỉ niệm sâu sắc về ngôi trường thì chưa có nhiều, nhưng ấn tượng và cảm nhận bước đầu đã có trong tôi, một phụ huynh với khá nhiều trăn trở trước khi gửi gắm con mình ba năm cuối của chương trình phổ thông vào nhà trường.

Giờ đây khi một năm học sắp kết thúc tôi tự nhận thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Mặc dù nhà trường cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng các con chúng tôi đã được tạo điều kiện tối đa, trong môi trường học tập lý tưởng, nên phần nào các con cũng có tâm lý thoải mái khi đến trường. Nhưng nổi bật trên hết tôi nhận thấy đây là một ngôi trường có môi trường sư phạm toàn diện từ thầy cô đến học trò. Thầy cô giáo có kiến thức vững vàng, yêu thương học sinh dạy dỗ các con hết trách nhiệm, chính vì vậy nên các con không sợ học, thích đến trường. Trong giờ học tôi đã thấy một không khí học tập nghiêm túc khi học và một tác phong sinh hoạt lành mạnh khi các con ra chơi. Với một ngôi trường mới thành lập nhưng thời khóa biểu cũng như các buổi sinh hoạt ngoại khóa nhà trường đều chú trọng để giáo dục các con thành một công dân toàn diện về kiến thức văn hóa và kiến thức sống. Là một phụ huynh lần đầu gửi con vào trường tôi mong muốn nhà trường phát huy những việc đã làm, tiếp tục củng cố cơ sở vật chất để đào tạo được nhiều học sinh giỏi có kiến thức toàn diện khi ra xã hội xứng đáng với tên nhà bác học nổi tiếng Newton, để tiếng tăm của trường bay cao bay xa hơn nữa.

 

Thu Hà Phụ huynh em Bùi Thanh Xuân

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction