Nhưng giờ đây chỉ sau một thời gian tôi đã thấy yên tâm và thấy quyết định của mình là đúng. Mục tiêu của nhà trường từng bước được thực hiện tốt. Cụ thể về Tiếng anh (môn học mà phụ huynh chúng tôi rất quan tâm) các con được học 6 tiết/tuần cộng thêm 2 tiết toán tiếng anh với sự giúp đỡ của giáo viên bản ngữ vì thế tiếng anh của học sinh được tốt lên rất nhiều nhất là kỹ năng nghe nói.

Tôi là Nguyễn Thu Hương, phụ huynh học sinh Nguyễn Thu Phương lớp 6A trường Phổ thông Newton

Thật là tuyệt vời vì đã chọn được cho con một ngôi trường tốt. Lúc đầu tôi tin trưởng với đội ngũ lãnh đạo và giáo viên có nhiều kinh nghiệm có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cùng với phương pháp giáo dục mới hiện đại con mình sẽ được học tập và phát huy hết khả năng, song cũng không khỏi một chút e ngại liệu một trường mới thành lập sẽ có được kết quả tốt hay không? Nhưng giờ đây chỉ sau một thời gian tôi đã thấy yên tâm và thấy quyết định của mình là đúng. Mục tiêu của nhà trường từng bước được thực hiện tốt. Cụ thể về Tiếng anh (môn học mà phụ huynh chúng tôi rất quan tâm) các con được học 6 tiết/tuần cộng thêm 2 tiết toán tiếng anh với sự giúp đỡ của giáo viên bản ngữ vì thế tiếng anh của học sinh được tốt lên rất nhiều nhất là kỹ năng nghe nói.

Các môn khác như Toán, Lý, Văn… các con vừa được học cơ bản vừa được nâng cao một cách hợp lý, ngay cả những môn như: Sử, Công nghệ là những môn được các con yêu thích nhưng với cách truyền đạt mới và có tâm huyết của giáo viên cũng đã cuốn hút lôi cuốn được các con tạo cho chúng có kết quả tốt trong học tập. Ngoài ra tôi thấy hoạt động văn thể mỹ cũng là một thế mạnh của nhà trường. Các con được học nhiều môn thể thao như: Bơi, Bóng rổ, Aerobic…giúp nâng cao sức khỏe và học tập tốt hơn. Văn nghệ không còn là một hoạt động hình thức mà là phong trào động viên các con sôi nổi tham gia vì vậy đã giúp các con giành được giải nhất tập thể và giải ba cá nhân cuộc thi Tiếng hát Tiếng anh vừa qua, dù là một trường còn ít học sinh và mới thành lập. Các hoạt động xã hội được nhà trường tổ chức giúp các con có ý thức với cộng đồng, gần gũi nhau, trưởng thành hơn.

Nói chung tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm lớn nằm trong lĩnh vực giáo dục của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên nhà trường với phương pháp giáo dục hiện đại, có tâm huyết với học sinh nhà trường sẽ đào tạo học sinhc ó kiến thức kỹ năng sống, đặc biệt với vốn Tiếng anh tốt để tự tin bước vào cuộc sống

Tôi rất mong rằng nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành tích trên để trở thành một ngôi trường được phụ huynh tin tưởng và là niềm tự hào của các thế hệ học sinh

Tôi rất cảm ơn ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên của trường.

 

Nguyễn Thu Hương

Phụ huynh học sinh Nguyễn Thu Phương lớp 6A

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction