Nhớ ngày này năm trước, sau khi tìm hiểu rất nhiều trường học ở Hà Nội, gia đình tôi đã quyết định chọn Newton để gửi gắm các con mình. Một năm qua đi, chúng tôi thực sự rất hài lòng với quyết định của mình. Các con đã thay đổi từng ngày, không chỉ tiến bộ và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, mà quan trọng nhất là các con vui tươi, hạnh phúc, nhanh nhẹn, tự tin hơn rất nhiều. Nhớ những ngày đầu tiên đến trường, cứ mỗi lúc mẹ đi làm về là các con chạy vội ra đón, ríu rít khoe con được học, được chơi những gì ở trường. Nhìn thấy các con ngày một lớn khôn, vui tươi, hạnh phúc, thực sự chẳng có niềm vui nào sánh được. Một bất ngờ với gia đình chúng tôi là vừa qua con gái bé Chúc Linh đi thi và đoạt giải Ba cuộc thi giải Toán qua Internet cấp Thành phố.

Mỗi lần tới trường tham dự các buổi lễ hay họp phụ huynh tôi luôn cảm nhận được không khí ấm áp, thân thiện ở đây. Tôi thật sự rất trân trọng và cảm động với tâm huyết của nhà trường, mong muốn mang tới cho các con một môi trường học tập tốt đẹp nhất, trân trọng đội ngũ các thầy cô giáo trẻ năng động, giỏi và yêu nghề, say mê với công cuộc trồng người, luôn cố gắng áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại, hữu ích nhất vào công tác giảng dạy. Trong một năm học, nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cho các con. Điều đáng quí nhất là phần lớn các hoạt động này không chỉ mang tính giải trí thông thường mà đều có định hướng học tập, học mà chơi chơi mà học. Các con được đi tham quan nhiều địa danh lịch sử như Văn Miếu, Đền Gióng, Hỏa Lò, Cầu Long Biên, Hoàng Thành, Làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam…. Trong mỗi chuyến đi này các con đều được hướng dẫn lập nhóm, quay phim, phỏng vấn… Khi trở về lớp các con sẽ làm các bài thuyết trình, phim ngắn nói về thu hoạch và cảm nhận của mình về chuyến đi. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị nhận các dịp lễ hội, Ngày hội Việc làm, Gala sân khấu hóa các tác phẩm văn học, cuộc thi khoa học sáng tạo N-Tech. Trong cuộc thi N-Tech, các lớp tự làm các mô hình liên quan đến các kiến thức vật lý, hóa học, sinh học… Khi đến tham dự ngày hội này tôi thực sự rất ấn tượng với các sản phẩm của các con làm ra như kính 3D, kính viễn vọng, mô hình Nguyệt thực, mô hình hệ Ngân hà, tên lửa nước… Những hoạt động này thực sự rất hữu ích, khơi gợi trong các con tình yêu và niềm say mê đối với khoa học, tự nhiên, lịch sử, văn học, phát triển tính sáng tạo, ý thức bảo vệ môi trường….Chính vì vậy các con không chỉ yêu thích các hoạt động vui chơi ở trường mà còn thực sự thích thú với việc học tập.

Với những người làm cha làm mẹ, chẳng có hạnh phúc nào lớn hơn cảm giác con mình đang được lớn lên trong một môi trường trong lành, ấm áp, nơi các con thật sự được quan tâm và yêu quí, được học những gì thực sự cần thiết cho sự phát triển của con.

“Đất lành chim đậu”, “Hữu xạ tự nhiên hương”, xin gửi tới nhà trường lời cảm ơn sâu sắc, kính chúc ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô mạnh khỏe, chúc Newton sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Phụ huynh học sinh Bùi Bích Vân, lớp 6A và Bùi Chúc Linh, lớp 2A, trường PTQT Newton

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction