[BÁO CHÍ NÓI VỀ NGS] HỌC SINH NEWTON HÁO HỨC QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Sau khi có quyết định của UBND TP Hà Nội, tất cả học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố quay trở lại trường vào sáng ngày 06/04. Tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, các thầy cô đã chuẩn bị chu đáo để đón học sinh quay trở lại trường. Trong buổi sáng đầu tiên học sinh quay trở lại trường học, để khơi dậy niềm vui tới trường cho các em trước khi bước vào những tiết học trực tiếp đầu tiên, thầy cô đã tổ chức các tiết học ngoại khóa mang tính tập thể cho các em.

NGS-ERS chia sẻ: “Con cảm thấy rất vui khi được đến trường chơi với các bạn. Đến trường vui hơn.”

Cùng xem video phóng sự báo Thương hiệu và Pháp luật đã thực hiện về ngày “back to school” đầy phấn khởi của học sinh trường tiểu học I-sắc Niu-tơn nhé!