(GDVN) - Sĩ số quá lớn, nặng về thành tích, ngoại ngữ yếu… là những điều rất nhiều phụ huynh lo lắng khi có con học ở các trường công lập.

Xem tiếp...

Kết quả hình ảnh cho trường newtonSau một năm con gái mình học ở đây, mình thấy con mạnh dạn và ngạc nhiên khi nghe con đòi mẹ giảng giải cho những từ về vốn, lãi suất bằng Tiếng Anh để con làm bài tập về nhà hồi 2 tháng trước

 

Xem tiếp...

Việc nuôi dạy con cái luôn vất vả gian nan nhưng mẹ luôn tin rằng khi gia đình và nhà trường cùng sát cánh bên nhau tất các con sẽ ngày càng trưởng thành.

Xem tiếp...

Nhớ ngày này năm trước, sau khi tìm hiểu rất nhiều trường học ở Hà Nội, gia đình tôi đã quyết định chọn Newton để gửi gắm các con mình. Một năm qua đi, chúng tôi thực sự rất hài lòng với quyết định của mình. Các con đã thay đổi từng ngày, không chỉ tiến bộ và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, mà quan trọng nhất là các con vui tươi, hạnh phúc, nhanh nhẹn, tự tin hơn rất nhiều. Nhớ những ngày đầu tiên đến trường, cứ mỗi lúc mẹ đi làm về là các con chạy vội ra đón, ríu rít khoe con được học, được chơi những gì ở trường. Nhìn thấy các con ngày một lớn khôn, vui tươi, hạnh phúc, thực sự chẳng có niềm vui nào sánh được. Một bất ngờ với gia đình chúng tôi là vừa qua con gái bé Chúc Linh đi thi và đoạt giải Ba cuộc thi giải Toán qua Internet cấp Thành phố.

Xem tiếp...

Một buổi sáng tháng 6 năm 2014 tôi đưa con đến học lớp 1 tại trường Tiểu học I-Sắc Newton, Gặp Đỗ Nhật Nam đang trợ giảng cho giáo viên người Mỹ trong lớp 1. Nét cười hồn nhiên, rạng rỡ, ngôn ngữ cử chỉ linh hoạt, chuyên nghiệp, và đặc biệt là giọng phát âm Tiếng Anh rất ấn tượng của Nam rất thu hút sự chú ý và hào hứng của các em học sinh.

Xem tiếp...

Chúng tôi cũng được thầy GS. TSKH Trần Văn Nhung trao đổi những ý tưởng, tâm huyết của thầy và đồng nghiệp khi thành lập trường, tương lai của các con khi được học tập, giáo dục tại Newton. Và đặc biệt con gái tôi được thầy David một giáo viên người Úc phỏng vấn Tiếng anh ngay lúc đó. Câu chuyện và môi trường sư phạm ở đây đã dần thuyết phục chúng tôi. Con gái tôi là người quyết định đầu tiên, cháu nói: Mẹ cho con học ở trường này, con thích học ở đây.

Xem tiếp...

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction