Nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi để các con thể hiện trí tưởng tượng, năng khiếu của mình, ngày 25/9/2017, Trường Tiểu học Newton đã phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc máy bay mơ ước của em”. 

Xem tiếp...

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa học sinh các trường, ngày 03 và 04 tháng 11, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức giải thi đấu Cờ tướng và Cờ vua giữa các trường trong địa bàn quận.

 

Xem tiếp...

Kết quả hình ảnh cho trường phổ thông quốc tế newtonChúc mừng các học sinh Newton đạt giải cao trong kỳ thi chung kết  OLYMPIC TOÁN TITAN 2017.

 

Xem tiếp...

Năm nào cũng vậy, khi lá vàng rơi nhiều và khắp các ngõ phố Hà Nội phảng phất hương ổi, hương cốm thì cũng là lúc khắp các hàng lang, lớp học Trường Tiểu học Newton ấm lên màu sắc của ngày Tết Trung thu. Các em học sinh vô cùng háo hức chờ đợi một ngày hội thật vui với nhiều điều bất ngờ mà các thầy cô dành cho mình.

Xem tiếp...

Giờ học trải nghiệm tại Panasonic

  Đến hẹn lại lên. Sau một tháng khởi động cho năm học mới, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng với buổi học trải nghiệm tại Risupia, nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn ấy bao điều thú vị. Những buổi học như thế này không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều kiến thức bổ ích mà tại Risupia, các bạn ấy còn được khơi niềm đam mê khoa học, khám phá công nghệ nữa.

Xem tiếp...

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction