Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa học sinh các trường, ngày 03 và 04 tháng 11, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức giải thi đấu Cờ tướng và Cờ vua giữa các trường trong địa bàn quận.

Đại diện cho Trường Tiểu học Newton có 9 kì thủ tham gia thi đấu cờ vua và 2 kì thủ tham gia thi đấu cờ tướng. Với tinh thần giao lưu học hỏi, không đặt nặng thành tích, các bạn học sinh Newton đã thể hiện được tinh thần thể thao bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc chung khi thi đấu mà các thầy cô trong tổ Thể chất đã hướng dẫn các con.

Toàn cảnh hội trường giải đấu

Dù không đặt nặng thành tích song các bạn ấy vẫn cố gắng hết mình để mang vinh quang về cho trường.

Và thành tích các bạn ấy mang về cũng thật đáng nể:
- 2 giải nhất môn cờ vua thuộc về bạn Nguyễn Diệu Hà (lớp 2A1) và bạn Dương Đăng Khoa (lớp 4G4)
- 2 giải nhì môn cờ vua thuộc về bạn Nguyễn Đức Thiên Phú (lớp 3G2) và bạn Trần Thảo Chi (lớp 4G2)
- 1 giải nhì môn cờ tướng thuộc về bạn Nguyễn Diệu Hà (lớp 2A1)

Hình ảnh lễ trao giải môn thi đấu cờ vua

Sáng ngày 6 tháng 11, trong buổi lễ chào cờ, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương, khen ngợi các em học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc trong giải thi đấu thể thao cấp quận.

Cô Đặng Huyền Phong và thầy Nguyễn Duy Khuê tuyên dương các con trước học sinh toàn trường.

Các con đã khiến các thầy, các cô rất tự hào bởi các con đã thể hiện mình là những học sinh Newton khỏe cả về thể chất và trí tuệ.
Mỗi bạn học sinh đều có thế mạnh riêng của mình ở những bộ môn khác nhau. Thầy cô mong rằng các bạn hãy phát huy những mặt mạnh đó và đặt những mục tiêu xa hơn trong cuộc sống để phấn đấu. Các thầy cô sẽ là những người hỗ trợ và dìu dắt các con trên con đường tiến tới mục tiêu đó.
GV Tiếng việt : Phạm Thị Phấn

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

• Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
  • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

• THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Ban lãnh đạo Nhà trường