Ngày 15/5 vừa rồi, trường Phổ thông QT Newton đã tổ chức cho học sinh cấp 3 một buổi giao lưu gặp gỡ, định hướng tương lai với thạc sĩ Cao Phương Hà. Cao Phương Hà từng là thủ khoa đầu vào lớp chuyên Anh, trường THPT Hà Nội Amsterdam. Trong thời gian học cấp 3, cô dành học bổng 50% chương trình A-levels trường Bromsgrove Boarding School (Anh Quốc); Học bổng toàn phần tại trường Đại học Liberal Art (Hoa Kỳ). Sau đó, cô học chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh tại trường Đại học Harvard trong 2 năm. Sau khi ra trường, Thạc sĩ Cao Phương Hà đã từng làm việc cho Ngân hàng Thế giới, các tập đoàn quốc tế Mỹ và tư vấn cho chính phủ Mỹ và Trung Quốc trong việc quản lý thị trường năng lượng và tài chính trước khi về nước.


Chân dung thạc sĩ Cao Phương Hà


Trong thư xin học vào trường Harvard trước đây, thạc sĩ Cao Phương Hà từng viết rằng, mong muốn của bản thân là được giúp các bạn trẻ ở Việt Nam học tiếng Anh và phát triển năng lực lãnh đạo. Trở về Việt Nam, thạc sĩ Phương Hà đã thực hiện được mong ước này với cương vị Giám đốc điều hành tại EF Education First (tổ chức Giáo dục Quốc tế tại Việt Nam).
Trong buổi giao lưu với học sinh Newton, thạc sĩ Cao Phương Hà đã đưa ra rất nhiều lời khuyên ý nghĩa đúc kết từ chính những kinh nghiệm cuộc sống, những thất bại mà cô đã rút ra trên con đường đến với thành công. Cô khẳng định: “Tôi làm việc vì “tình” chứ không vì “tiền”và gửi lời khuyên chân thành đến các học sinh rằng hãy sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình, sẵn sàng thử, sẵn sàng đổi mới và chấp nhận thất bại khi còn đang nắm giữ trong tay sự tự do của tuổi trẻ và sức khỏe dồi dào.Ngoài đưa ra lời khuyên bổ ích, thạc sĩ Cao Phương Hà còn gợi ý cách phát huy điểm mạnh của mỗi cá nhân, nói chuyện về xu thế nghề nghiệp cá nhân hay định hướng tương lai cho mỗi học sinh. Buổi trò chuyện tuy chỉ kéo dài 45’ nhưng đã góp phần khiến các bạn học sinh tự tin hơn và cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai bản thân mình.


Nguyễn Mỹ Hằng – học sinh lớp 11A1


 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction