Lễ bế giảng nămhọc 2016- 2017 của trường PT Quốc tế Newton đã khép lại trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò trước thành tích rực rỡ mà nhà trường đã đạt được. Ở đây, sự khép lại không chỉ mang hàm ý kết thúc mà còn là sự khởi nguồn cảm hứng cho một chặng đường mới và mở đầu của chặng đường mới đó chính là chương trình “Chào hè 2017” đầy ấn tượng.

Hình ảnh trường trước giờ khai mạc hè

 

Sáng ngày 1/6/2017, trường PT Quốc tế Newton đã tổ chức khai mạc Câu lạc bộ hè 2017 với sự tham gia của gần 1.000 học sinh đến từ các trường Tiểu học trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ở đây, các bạn nhỏ đã đón ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui tươi, phấn khởi.

Khung cảnh toàn trường

Nhìn nét mặt vui tươi háo hức của các em học sinh từ các nơi cùng tụ hội, làm quen với nhau dưới sân trường Newton, các thầy cô giáo chúng tôi cũng như được trở lại ký ức tuổi thơ trong ngày 1/6.

Sau lời phát biểu khai mạc là chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn. Các tiết mục hát, nhảy dancesport, biểu diễn ảo thuật,… đã thu hút các bạn nhỏ. Các tiết mục ảo thuật ứng dụng từ các môn khoa học thú vị đầy bí ẩn đã dẫn các bạn nhỏ từ sự ngạc nhiên này đến những bất ngờ khác. Sau chương trình khai mạc, các bạn học sinh dược chia về các khu vực để tham gia cáctrò chơi dân gian, trò chơi vận động và vui chơi có thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ trong ngày 1/6/2017 tại trường PT Quốctế Newton.

Các em học sinh tham gia trò chơi đi xe đạp chậm

Các bạn nhỏ trong trò chơi kéo co

Trò chơi nhảy bao bố giúp các em rèn luyện tính kiên trì, khéo léo

Hình ảnh học sinh hứng thú tham gia trò chơi Bowling

Ngoài các trò chơi vận động, ngày hôm nay các con còn được tham gia những trò chơi trí tuệ như “Đuổi hình bắt chữ”, “Rung chuông vàng” và kỹ năng sống.Trong tháng 6 và tháng 7 với hình thức các câu lạc bộ“ Họcmà chơi, chơi mà học”, trường PT Quốctế Newton hi vọng sẽ mang đến cho cácbạn nhỏ một mùa hè bổ ích và lý thú.

Người viết : Đỗ Thị Thụy

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction