Khi nói đến các bạn học sinh tiểu học không ai không biết trẻ ở lứa tuổi này luôn thích tìm hiểu, khám phá môi trường xung quanh. Các bạn nhỏ rất vui sướng khi tự tay mình thả được quả trứng vào một miệng chai nhỏ hơn; nhìn thấy những sự vật được phóng to lên hay thu nhỏ lại khi nhìn qua những chiếc kính lúp; cảm thấy “phấn khích” lúc được ăn những chiếc kem nhiều hương vị do chính tay mình làm ra...Chính vì vậy, những giờ “Khám phá khoa học” ở các lớp của CLB hè tại trường Tiểu học I-sắc- Niu-tơn luôn thu hút được tất cả các bạn học sinh tham gia với sự tích cực, hào hứng đặc biệt.Thành quả của các bạn học sinh lớp 4G2 sau giờ “Thí nghiệm làm kem” 

Để thực hiện được thí nghiệm, các bạn nhỏ phải sử dụng tất cả các giác quan. Giờ “Khám phá khoa học” sẽ phát triển ở các em năng lực quan sát, khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp. Cũng nhờ vậy, sự cảm nhận của các em về sự vật được nhanh nhạy, chính xác; kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình cũng được rèn luyện. Đặc biệt, những kết quả mà các em thu nhận, khám phá được trở nên cụ thể và sinh động, hẫp dẫn hơn. Đó cũng chính là nền tảng, cơ sở khoa học vững chắc cho các em sau này.

Cô giáo và các bạn học sinh đang thảo luận về các bước để thực hiện thí nghiệm


Trước khi bắt tay vào thực hiện: 

“Làm sao để sữa đông thành kem được nhỉ?”

Trong lúc thực hiện thí nghiệm:“Ồ thì ra là như vậy!” 

Không chỉ được thực hiện các thí nghiệm khoa học ở trong lớp, các bạn nhỏ còn được tham gia quan sát, làm các thí nghiệm ngoài trời trong giờ Khoa học với các giáo viên nước ngoài. Thông qua những tiết học này, các em vừa được khám phá những hiện tượng khoa học kì thú, vừa phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh. 


Thầy Tim cùng các bạn nhỏ lớp 1G8 trong giờ Khoa học “Sự biến hóa của mọi vật dưới chiếc kính lúp”


Các bạn học sinh vô cùng hào hứng tham gia khám phá và đặt nhiều câu hỏi cho Thầy.


Kiến thức là vô hạn, và rất nhiều trong số đó chúng ta gần như chỉ mới biết lần đầu. Mỗi tiết học “Khám phá khoa học” là một trải nghiệm tuyệt vời, là những “lần đầu” được nhìn, được nghe, được làm mà CLB hè của trường Tiểu học I-sắc-Niu-tơn dành cho các bạn nhỏ. Các giờ học như vậy không chỉ giúp các em khám phá được các kiến thức khoa học kỳ thú mà còn khơi gợi trong các em niềm đam mê, hứng thú học tập, để mỗi ngày đến lớp của các em là một ngày thật vui!

Người viết : Hoàng Thị Tuyết Nhung

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction