Trải nghiệm trại hè ở NGS, các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động nhằm hình thành, tôi luyện kĩ năng sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi trên ghế nhà trường: dã ngoại, hoạt động trongcác câu lạc bộ bóng rổ, hiphop, khiêu vũ, bơi lội...; đồng thời còn thể hiện mình trong những sân chơi thường niên mỗi tháng. Chương trình Rung chuông vàng diễn ra ngày 8/6 là một chương trình như thế.Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lí thú,cũng là cơ hội củng cố, ôn tập lại các kiến thức về lĩnh vực văn hóa - xã hội, tổ Khoa học Xã hội trường Phổ thông Quốc tế Newton đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng tháng 6 trong chuỗi hoạt động học hè đầy sôi nổi.

Hội trường tầng 6 nhanh chóng được lấp đầy  bởi những gương mặt háo hức của tất cả các thành viên trong các khối lớp 6, 7, 8 và 9 dưới sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng, tài năng: thầy Quốc Toản và cô Đặng Hoa.

Các câu hỏi liên quan đến kiến thức Văn học, Địa lí, Lịch sử, Âm nhạc được thiết kế khéo léo,lồng ghép với những câu đố vui nhằm kích hoạt vốn sống đã được các thành viên của trại hè NGS trả lời nhanh chóng, khí thế.

19/20 câu trả lời đúng là kết quả chung cuộc cho người chiến thắng. Kết thúc cuộc thi, cô giáo Hà Thị Hòa – tổ trưởng tổ Khoa học Xã hội lên trao giải thưởng cho 4 học sinh đồng giải Nhất: Chu Hoa Bảo Trâm và Ngô Phạm Thế Vinh lớp 7G, Trần Vân Anh và Hải Yến lớp 8+9.

Buổi giao lưu kiến thức kết thúc, các bạn nhỏ của NGS ra về với đong đầy kỉ niệm, chuẩn bịtâm thế chonhững niềm vui của tuần học mới ở những sân chơi:Sân khấu hóa, hoạt động của câu lạc bộ hay là sự đón đợi của chương trình Rung chuông vàng lần tiếp theo trongtháng 7.  Đây là một hoạt động  nằm trong chuỗi chương trình hè vui và bổ ích của trường Newton.

 

             Ảnh: Hà Thị Hòa

Bài viết: Nguyễn Thanh Huyền.

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction