Theo đuổi triết lí giáo dục về sự đa dạng trí thông minh, thầy và trò trường Newton đã trải qua Ngày hội thể thao tràn ngập niềm vui và năng lượng vào sáng ngày 19/7/2017. Chương trình do tổ Văn – Thể - Mỹ tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động Trại hè tháng 7 bổ ích và lí thú tại vương quốc hạnh phúc NGS.Chương trình có sự tham gia đông đủ của các khối, lớp trong câu lạc bộ hè: 6G1, 6G2, 7A, 7G, 8A, 8G với các nội dung: bóng đá, ném bóng, kéo co.Mở đầu Ngày hội, Ban tổ chức tiến hành Lễ khai mạc nhanh chóng, hiệu quả hồi 7h45’. Thành phần tham dự gồm: Trưởng Ban tổ chức – thầy Vũ Minh Châu, thầy Đinh Xuân Hùng, các thành viên trong tổ trọng tài, bình luận viên, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối lớp cùng toàn bộ thành viên Trại hè NGS đang đong đầy niềm háo hức.

Nội dung thi đấu bóng đá

Phần thi với môn “thể thao vua” được trông chờ nhất và hứa hẹn nhiều kịch tính diễn ra đầu tiên. Các tuyển thủ nhí nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo thể hiện bản lĩnh và chiến thuật của mình qua từng đường bóng. Tên các tuyển thủ xuất sắc liên tục vang lên: Đào Quang Minh, Trần Quang Minh, Đặng Phương Nam,....

Đào Quang Minh hết mình trên sân cỏ

Các tuyển thủ nhí chia sẻ niềm vui chiến thắng với đồng đội

Vòng chung kết gay cấn, quyết liệt diễn đồng thời tại hai sân 1 và 2. Lan tỏa tinh thần thượng võ và sức chiến đấu đồng đội, các lớp xứng đáng giành được giải Nhất khối 7 – 8 thuộc về lớp 7G, khối 6 thuộc về 7A, giải Nhì bóng đá là các thành viên nhí lớp 6G2.

Đội giành giải Nhất khối 7 – 8

Giải Nhì với đội lớp 6G2

Nội dung thi đấu ném bóng

Phần thi tiếp theo, mỗi đội sẽ chọn ra 10 thành viên tham gia thi đấu gồm 5 nữ, 5 nam. Khác với bóng đá có sự ưu tiên về tốc độ, thể lực, các tuyển thủ đến từ nội dung thi đấu ném bóng cần có kĩ thuật và sự khéo léo, chính xác.

Nội dung thi đấu ném bóng nam

Nội dung thi đấu ném bóng nữ
Lợi thế về chiều cao cùng sự luyện tập chăm chỉ ở các giờ học Câu lạc bộ, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội lớp 8G.

Nội dung thi đấu kéo co
Kéo co được phân chia thi đấu theo các khối lớp 6 và 7 – 8 như bóng đá. Thể lực tốt cùng sức mạnh dẻo dai, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các hoạt náo viên khiến nhà thi đấu Newton nóng bừng lên, bất chấp cái lạnh của cơn mưa mùa hè đang diễn ra ngoài trời.

Cổ động viên và đội tuyển tham gia thi đấu kéo co

Hết sức kịch tính, căng thẳng, phần thi kéo co kết thúc và các đội vinh dự được tuyên dương trong các khối, lớp gồm:
Khối lớp 6: Giải Nhất: 6G2
Giải Nhì: 6G1
Khối lớp 7 – 8: Giải Nhất: lớp 8G
Giải Nhì: lớp 7G
Vào hồi 11h00’, Ban tổ chức tuyên bố Bế mạc Ngày hội thể thao và công bố giải của các nội dung thi đấu.
Kết thúc Ngày hội thể thao, ta bắt gặp nhiều những giọt mồ hôi, đâu đó những bất đồng quan điểm, những giận hờn vô cớ nhưng trên tất cả là cái bắt tay để hòa cùng vào cuộc chiếnthắt chặt tình đồng đội, những ân cần chăm sóc và động viên, khích lệ từ thầy cô, bạn bè, những cái ôm của niềm vui dâng đầy... Các bạn nhỏ của NGS học mà chơi, chơi mà học, hướng đến sức vóc khỏe mạnh, phát triển toàn diện để hạnh phúc bền lâu.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Chia sẻ nước uống hay tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội

Ra mắt đội hình tham gia thi đấu

Các tuyển thủ hết mình trên từng đường bóng
Ảnh: Vũ Minh Châu.
Bài viết: Nguyễn Thanh Huyền.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

• Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
  • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

• THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Ban lãnh đạo Nhà trường