Nhằm mục tiêu phát triển con người toàn diện Đức – Trí – Thể - Mĩ cho các em học sinh, ngày 21/7/2017 Trường Quốc tế Newton đã tổ chức Ngày hội thể thao” của Trại hè Newton (khóa 2) thành công tốt đẹp và thật nhiều bổ ích. Sau lần đầu tổ chức vào tháng 6, đến tháng 7 này, các con lại được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm mới của Trại hè Newton. Với các nội dung thi đấu hấp dẫn: Bóng đá, bóng rổ, bơi lội, kéo co, bịt mắt đập bóng,... đã được sự tham gia hưởng ứng đông đảo của thầy và trò.

Ở nội dung thi đấu bóng đá: Các cầu thủ nhí thể hiện sự nhanh nhẹn bản lĩnh bằng những đường chuyền bóng khéo léo, linh hoạt trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.


Học sinh khối 5 đang thi đấu.


Với tinh thần thể thao, cống hiến cao thượng, các đội đã mang đến cho khán giả những phá bóng hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Chung cuộc giành chức vô địch bóng đá khối 5 đã thuộc về lớp 5G3 , giải Nhì lớp 5G1. Vô địch khối 4 là lớp 4G3.


Thầy Nguyễn Duy Khuê trao phần thưởng cho các lớp đạt giải thi đấu bóng đá.


Ở nội dung bơi: Sau những phút háo hức chờ đợi, các vận động viên nhí của chúng ta đã thi đấu sôi nổi, cố gắng hết sức về đích trong thời gian ngắn nhất.


Các bạn nam hướng đến mục tiêu về đích nhanh nhất.

 Học sinh nữ 5G2 vượt các đối thủ rất xa và về đích đầu tiên

Nội dung thi đấu kéo co: Đây là phần diễn ra kịch tính đầy hấp dẫn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của Cô và trò đã khích lệ tinh thần thi đấu của các bạn tham gia.

 


Các cô giáo cổ vũ các bạn học sinh

Học sinh 5G1 cố hết sức giành chiến thắng.
Kết thúc cuộc thi, vinh dự tuyên dương các lớp 5G2, 4G1,3G2, 2G3,1G7 – giải Nhất ; 5 G1- giải Nhì.


Các bạn 5G2 cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Ngoài các hoạt động thi đấu, trong ngày hội thể thao các con còn được tham gia các hoạt động khác: bịt mắt đập bóng, đá bóng trúng đích, thi vẽ tranh theo chủ đề “ Sắc màu mùa hè”.

 Đúng 11h 00’ Ban tổ chức bế mạc chương trình.


Kết thúc Ngày hội thể thao chúng ta bắt gặp đâu đó những giọt mồ hôi, những đôi tay đau rát sau trận kéo co, hay những giận hờn, buồn tủi, những giọt nước mắt vì không giành được chức vô địch nhưng trên hết tất cả là tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau, biết cố gắng hết sức mình để hoàn thành cuộc thi của các bạn học sinh là điều đáng quý nhất. Chắc chắn rằng đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên đối với các bạn học sinh.

Cao Thành - GV Tiểu học.

 
 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction