Tháng 8/2017, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam chính thức phát động cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) năm học 2017-2018. Đây là năm thứ 6 hai cuộc thi Tiếng Anh uy tín này được tổ chức tại Việt Nam. Vòng 1 – Vòng Sơ loại của cuộc thi sẽ được khởi tranh vào ngày 01 tháng 10, diễn ra tại 06 điểm trường trong đó có  Trường Phổ thông Quốc tế Newton

Trải qua 5 mùa giải sôi động, TOEFL Challenge đã khẳng định được sức lan tỏa của mình và thu hút sự quan tâm của các cấp quản lý, các quý nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh. Số lượng thí sinh tham gia 2 cuộc thi tăng lên liên tục qua các năm và đã thu hút con số kỷ lục với hơn 41 nghìn thí sinh Tiểu học và hơn 37 nghìn thí sinh THCS đến từ 663 trường Tiểu học và 473 trường THCS trên khắp cả nước tham dự vòng 1 tại mùa giải 2016 - 2017

Bước sang năm thứ 6, trường Phổ thông Quốc tế Newton với cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận tiện, không gian yên tĩnh thuộc vào bậc nhất tại thành phố Hà Nội hiện nay đã được Ban tổ chức lựa chọn làm địa điểm đăng cai tổ chức Lễ Khai mạc và vòng loại của hai cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge. Đây là cuộc thi Tiếng anh duy nhất sử dụng bài thi Quốc tế làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ của thí sinh tham dự. Với mong muốn mang cơ hội được cọ xát với chuẩn quốc tế đến cho tất cả các em học sinh ở mọi điều kiện hoàn cảnh, Vòng 1 – vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra hoàn toàn miễn phí. Tham dự Vòng 2, Vòng 3 các thí sinh được nhận phiếu điểm chứng nhận năng lực sử dụng năng lực ngoại ngữ Tiếng anh có giá trị toàn cầu.
Với ý nghĩa xã hội và giá trị thiết thực, cùng sự ủng hộ đông đảo từ phía nhà trường, phụ huynh và học sinh cuộc thi TOEFL Challenge 2017-2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi Tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

• Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
  • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

• THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Ban lãnh đạo Nhà trường