Thi “Vẽ tranh chiếc máy bay mơ ước của em”

Nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi để các con thể hiện trí tưởng tượng, năng khiếu của mình, ngày 25/9/2017, Trường Tiểu học Newton đã phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chiếc máy bay mơ ước của em”. Được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía các bạn học sinh, sau hai tuần, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức tranh dự thi của các bạn học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Tất cả các bức tranh đều thể hiện trí tưởng tượng vô cùng phong phú, óc thẩm mĩ, khả năng sáng tạo và ước mơ của các bạn học sinh Newton. Ban giám khảo bao gồm các thầy cô trong tổ Mỹ thuật và Ban Giám Hiệu nhà trường đã phải làm việc hết sức khẩn trương để lựa chọn ra những bức tranh đẹp nhất dựa theo hai tiêu chí chính là đúng chủ đề và sự sáng tạo của bức tranh. Mười bức tranh đẹp nhất  sẽ được gửi đi dự thi cấp Quận và cấp Thành phố.

Sáng ngày 9/10, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ chào cờ đầu tuần, cô giáo Đặng Huyền Phong và thầy giáo Nguyễn Duy Khuê – Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã trao giải cho các bạn học sinh có những bức tranh xuất sắc nhất.

Description: Trong hình ảnh có thể có: 19 người

Các bạn học sinh đạt giải khuyến khích của cuộc thi

Description: Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

Các bạn học sinh đạt giải ba

Description: Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Các bạn học sinh đạt giải nhì của cuộc thi

Description: Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười

Giải nhất cuộc thi bao gồm 9 giải cá nhân và 1 giải đồng đội

Thông qua cuộc thi, các thầy cô nhận thấy ở các con niềm đam mê, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng của tuổi thơ và hơn hết đó là những ước mơ đẹp được ấp ủ. Bên cạnh những ước mơ được bay cao, bay xa tới những vùng đất xinh đẹp như Newyork, các con còn có những ước mơ hết sức giản dị nhưng rất cao đẹp đó là ước mơ một chiếc máy bay có thể giải cứu những con người miền Trung đang bị thiên tai. Những ước mơ cao đẹp nhưng không hề viển vông. Các con sẽ thực hiện được ước mơ của mình bằng sự nỗ lực của bản thân, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sự động viên của gia đình.

Sau cuộc thi, các thầy cô không chỉ tiếp tục bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của các con, mà hơn hết thầy cô vẫn sẽ là những người nâng cánh cho những chiếc máy bay của các con bay cao, bay xa tới những vùng đất xinh đẹp mà ở đó con người luôn trao nhau những nụ cười thân ái và ai cũng được sống thật đầy đủ, hạnh phúc.

                                                                                  Người viết

                                                                   Phạm Thị Phấn – GV Tiếng việt

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction