HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NĂM 2017

- SẮC MÀU MỚI, DIỆN MẠO MỚI

Ngày 21/10 vừa qua, tại hội trường lớn trường Phổ thông quốc tế Newton, hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự được đón bà Lê Thị Bích Dung- Chủ tịch HĐQT, Tiến sĩ Lê Thị Chính- Hiệu trưởng nhà trường, và các vị khách quý đến dự.

Với hơn 300 cán bộ giáo viên, nhân viên, hội nghị không chỉ hoành tráng về quy mô, số lượng mà còn đặc biệt ấn tượng bởi không khí ấm áp, thân thiện và năng động của những thành viên tại ngôi nhà chung NGS. Có lẽ đây cũng là một phong cách riêng, dấu ấn riêng của Newton.

 

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, Newton đã khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục thủ đô nói riêng và giáo dục nước nhà nói chung. Với một hướng đi đúng, tiếp cận năng động các giá trị giáo dục tiên tiến trên thế giới, Newton đã trở thành một điểm đến tin cậy của phụ huynh, học sinh thủ đô và cả nước.

Sự lớn mạnh và bền vững thể hiện ở con số tăng học sinh qua các năm với tỉ lệ bình quân là 1.65. Trong khi đó, số lượng học sinh đạt giải Học sinh giỏi các cấp cũng tăng với tỉ lệ cao ở cả số lượng và chất lượng. Học sinh Newton đã vươn ra các sân chơi trí tuệ và khoa học quốc tế và khẳng định mình một cách thuyết phục với nhiều giải thưởng danh giá.

Hội đồng quản trị là những người có tầm nhìn và nhiệt tâm với nền giáo dục nước nhà và thế hệ tương lai. Điều đó đã được lan tỏa và nhân lên sức mạnh khi Newton quy tụ được nhiều giáo viên giỏi, nhiệt huyết, sáng tạo và luôn nỗ lực không ngừng với khát khao vươn lên, cống hiến cho sự nghiệp trồng người vinh quang và cao quý. Và chính sức mạnh tập thể ấy đã làm nên những kỳ tích- nối dày, nối dài những bảng vàng thành tích của học sinh Newton.

Tại hội nghị, chúng ta đã được nghe những bản báo cáo tổng kết đáng tự hào bởi những thành tích và đầy xúc cảm bởi cùng được nhìn lại quá trình đồng hành tuy vất vả nhưng ấm áp thương yêu của tập thể giáo viên nhân viên nhà trường. Ngoài ra, hội nghị còn được nghe những bản tham luận về bồi dưỡng học sinh giỏi của cô Tuyết Nga, rèn nèn nếp học sinh của cô  Phương Thảo, hoạt động trải nghiệm thực tế của cô Hà Hòa. Ở nội dung nào cũng toát lên sự dụng công nghiên cứu, sáng tạo không ngừng của tập thể giáo viên trường Newton.         

Không khí đại hội vừa trang trọng với những nội dung báo cáo sâu sắc, nhiều giá trị vừa sôi nổi, hào hứng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính giáo viên và học sinh Newton biểu diễn. Và đặc biệt, phần phát biểu của nhà giáo Lê Thị Bích Dung- chủ tịch HĐQT nhà trường đã đem đến một không khí mới mẻ và năng lượng tràn đầy với ý tưởng: thay đổi trạng thái để tạo nên sự hấp dẫn. Cách truyền đạt rất thoải mái và hóm hỉnh của cô đã đem đến một nguyên tắc giáo dục mới, hiện đại, thực sự sâu sắc một cách thật gần gũi.

Hội nghị khép lại trong sự thành công rực rỡ. Bữa tiệc sinh nhật tháng 9,10, kỉ niệm ngày 20/10 và chào mừng thành công của hội nghị với trạng thái được thống nhất lựa chọn là “ say sỉn” đã tạo nên một kết thúc mĩ mãn cho Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông Quốc tế Newton năm 2017. Đây cũng sẽ trở thành điểm xuất phát mới tràn đầy động lực và năng lượng của thầy và trò trường Newton trên những chặng đường phía trước.

                                                                            Nguyễn Hoa- GV Ngữ văn

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction