Sôi nổi hoạt động thể thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay, ngày 11-11-2017, trường PTQT Newton tưng bừng khai mạc giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ giáo viên.

Giải đấu được tổ chức với 03 nội dung: Giải bóng đá nam nữ, giải kéo co, giải cầu lông, nhằm khích lệ tinh thần luyện tập thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – thể thao lành mạnh trong nhà trường.

Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi bởi sự quyết tâm nỗ lực của các đội cùng  sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên. Môn cầu lông với 24 cặp đôi nam nữ ngang tài ngang sức, thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng  đẹp mắt, hấp dẫn, đầy kịch tính, và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Các thành viên tham gia với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết cùng phương châm “thắng không kiêu – bại không nản” nỗ lực đạt thành tích cao nhất.

Cuộc thi kéo co diễn ra đầy kịch tính và thu hút đông đảo cổ động viên, sân bóng của trường nhộn nhịp, rộn rã tiếng trống, tiếng reo hò và những tiếng vỗ tay giòn giã. Tám đội tham gia và được chia thành 4 cặp thi đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn.

(Tình huống quyết liệt trong lượt kéo co giữa các đội).

Hoạt động thể thao do công đoàn trường Newton tổ chức không chỉ giúp cán bộ giáo viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần mà còn tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cán bộ giáo viên trong trường. Từ đó tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hội thao đã đánh thức trong các thầy cô cần nỗ lực không ngừng bồi dưỡng chuyên môn, đẩy mạnh tinh thần yêu trò, yêu nghề, dạy tốt, học tốt. Góp phần cống hiến hết mình cho ngành giáo dục nói riêng, và cho sự phát triển của đất nước nói chung. Thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể để theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Newton, ngày 11 tháng 11 năm 2017

Bài và ảnh : Nguyễn Phương Huyền

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction