Sau khi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2017-2018 diễn ra thành công với hơn 14.000 thí sinh tham dự, các bạn nhỏ đại diện cho những gương mặt xuất sắc nhất thành phố Hà Nội đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho Vòng 2 gay cấn nhưng cũng đầy lý thú và bổ ích sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2017 tới đây.Tại Vòng 2 cuộc thi TOEFL Primary Challenge, các em sẽ được trải nghiệm bài thi TOEFL Primary do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) biên soạn để có thể xác định chính xác lộ trình học tập của mình. Nội dung bài thi bao quát cả khía cạnh học thuật và xã hội nên sẽ rất gần gũi và dễ tiếp cận với các bạn nhỏ ở lứa tuổi Tiểu học.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành Vòng 2, các em sẽ được nhận Phiếu điểm Quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu.

Các thông tin thú vị về lợi ích Phiếu điểm TOEFL Quốc tế

Trường Phổ thông Quốc tế Newton – một Trường có cơ sở vật chất quy mô và hiện đại nhất trong hệ thống các trường phổ thông của Việt Nam hiện nay tiếp tục được BTC cuộc thi TOEFL Primary Challenge lựa chọn là địa điểm đăng cai Vòng 2 - Vòng chung kết Thành phố Hà Nội năm học 2017-2018.
Với 80 phòng học, mỗi phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho khoảng từ 20 đến 30 học sinh. Tất cả các lớp đều được trang bị đèn compact chống cận. Đây là một địa điểm lý tưởng để các em học sinh có thể trải nghiệm Vòng 2 TOEFL Primary Challenge 2017-2018.
Không khí rộn ràng của Vòng 2 đang đến rất gần, chúc các bạn thí sinh nhỏ tuổi sẽ tự tin, thể hiện thật tốt trong bài thi và giành được thành tích cao trên Phiếu điểm TOEFL Quốc tế.

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

• Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
  • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

• THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Ban lãnh đạo Nhà trường