CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Nội dung học tập

- Các kỹ thuật cơ bản của môn Bóng đá, một số chiến thuật đơn giản, một số điều luật cơ bản của môn Bóng đá, cách tổ chức, tiến hành và điều khiển một trận đấu Bóng đá, tinh thần thể thao cao thượng.

- Ngoài những buổi học kỹ thuật các em sẽ có những trận thi đấu giao lưu với các đội bóng khác.

Kết quả đầu ra mong muốn

- Sau khi tham gia CLB, học sinh có những hiểu biết về môn bóng đá

- Thực hiện tương đối đúng các kỹ thuật cơ bản của môn Bóng đá

- Biết và áp dụng được một số chiến thuật đơn giản của môn Bóng đá cũng như một số điều luật cơ bản của môn Bóng đá vào tập luyện và thi đấu.

- Ngoài ra các em sẽ học được những kiến thức kỹ năng khác thông qua luyện tập bộ môn như: tinh thần vượt khó, dám đối đầu với những khó khăn thử thách, dám thể hiện mình, tinh thần làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo...

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

• Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
  • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

• THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Ban lãnh đạo Nhà trường