Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh thiếu niên cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Sáng ngày 24 - 3, tại trường THCS - THPT Newton đã diễn ra các trận chung kết bóng đá nam và nữ của 2 khối THCS và THPT. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn trường tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi vui khoẻ, bổ ích cho học sinh trong toàn trường.

Giải bóng đá năm nay thu hút 24 đội bóng với 143 cầu thủ không chuyên tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm loại trực tiếp để chọn ra các đội xuất sắc nhất thi đấu vòng chung kết, tranh giải nhất, nhì bóng đá nam và nhất, nhì bóng đá nữ.
Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, cùng với niềm đam mê và khát vọng chiến thắng, các đội tranh tài ở vòng chung kết đã cống hiến cho khán giả nhiềutrận đấu hay, nhiều bàn thắng đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội bóng đá nam lớp 7A1 và 9A đại diện khối THCS và 1 giải nhất cho lớp 10A1 đại diện khối THPT; 2 giải nhì khối THCS thuộc về lớp 7G1 và 9G; giải nhì đội nam THPT thuộc đội bóng khối 12; giải nhất đội bóng đá nữ THPT được trao cho lớp 10G, giải nhì được trao cho lớp 11A3.
Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường THCS - THPT Newton đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải lần này sẽ là cơ sở để nhà trường đánh giá phong trào rèn luyện thể chất của học sinh; đồng thời lựa chọn, bồi dưỡng các cầu thủ, các đội bóng có thể lực và kỹ năng và chiến thuật tốt tham gia các giải đấu cao hơn, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh. Tất cả vì mục tiêu “Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”.


 

 

Cô Lê Thị Bích Dung - Chủ tịch Hội đồng quản trị và cô Lê Thị Chính

- Hiệu trưởng nhà trường trao cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải cao.

 

                                                 Bài và ảnh:  Cô Đặng Vũ Hoa - GV

 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction