Trường PTQT Newton là nơi quy tụ các lứa học sinh tài năng ở nhiều phương diện. Mỗi năm học trôi qua, nhà trường càng thêm tự hào bởi bảng vàng thành tích xuất hiện ngày càng nhiều gương mặt mới xuất sắc. Trong năm học 2016 – 2017 này, một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Nguyễn Nam Huy – học sinh lớp 6G.

Nguyễn Nam Huy là học sinh thông minh, giỏi toàn diện, bộc lộ tài năng nổi trội ở môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học... Hình ảnh Nam Huy say mê giải toán, tự học các tài liệu nước ngoài mọi lúc mọi nơi đã trở nên quen thuộc với thầy cô và các bạn. Với kiến thức vững vàng, Nam Huy tự tin tham gia các cuộc thi lớn nhỏ và đều đạt thứ hạng cao. Năm học 2016 – 2017 chưa kết thúc nhưng thành tích cậu học trò nhỏ đạt được thật đáng ngưỡng mộ. Ngoài việc nằm trong Top 3 học sinh giỏi toàn diện của lớp với điểm trung bình luôn trên 9 phẩy, Nam Huy còn đạt nhiều giải thưởng cao:
- Giải Nhất cuộc thi Toán học vui khối 6
- Giải Nhất cuộc thi Violympic Toán – Tiếng Anh cấp Quận
- Giải Nhì cuộc thi Violympic Vật lí cấp Quận
- Giải Nhất cuộc thi IOE cấp Quận
- Huy chương Bạc bộ môn Khoa học, cuộc thi IMSO Quốc tế.

( Nam Huy đoạt huy chương Bạc bộ môn Khoa học, cuộc thi IMSO Quốc tế)

       Mới đây, Nam Huy đã tham gia và lọt vào TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất khối 6 tại cuộc thi English Champion 2017 - Khu vực miền Bắc. Đại diện Ban tổ chức đã gửi thư chúc mừng nhà trường và dành nhiều lời khen cho em: “Trải qua 3 vòng thi, Nam Huy đã luôn thể hiện thành tích ấn tượng. Đặc biệt, tại vòng 3 của cuộc thi, Nam Huy đã thật sự thuyết phục được ban tổ chức khi lần lượt vượt qua các chặng đấu loại trực tiếp đầy thử thách. Điều này đã thể hiện Nam Huy không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc mà còn có các kiến thức Toán, Khoa học, kỹ năng xã hội toàn diện và bản lĩnh thi cử vững vàng”.


(Nam Huy tự tin lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2017)


 Không chỉ học giỏi, Nam Huy còn được bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng, vui nhộn và nhiều tài lẻ như đánh đàn, xoay rubic… Trong bất cứ hoạt động nào, em cũng cho thấy niềm hăng say khám phá và học hỏi không ngừng.

(Bố mẹ và em trai luôn đồng hành cùng Nam Huy trên mọi chặng đường)

Với những tố chất sẵn có cùng tinh thần chủ động và tích cực học tập, chắc chắn trong tương lai Nguyễn Nam Huy sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cậu bé là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, là một trong những học sinh để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thầy cô, niềm tự hào của trường PTQT Newton.

(Nam Huy là một trong những học sinh tiêu biểu của trường PTQT Newton)

Hà Nội, ngày 22 tháng 3 năm 2017
 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction