Ngày 27 tháng 5 năm 2017, Nguyễn Nam Huy – học sinh lớp 6G, trường THCS – THPT Newton cùng 6 bạn nhỏ xuất sắc nhất, đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS), diễn ra tại Học viện Hwa Chong, Singapore. Trải qua phần thi khó, với vốn kiến thức chắc chắn và sự tự tin sẵn có, em đã giành tấm huy chương Vàng danh giá, nối dài chuỗi thành tích cao đạt được trong năm học 2016 – 2017. 


(Nam Huy giành Huy chương Vàng cuộc thi APMOPS 2017 tại Singapore)


Từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngưỡng cửa THCS, Nam Huy đã bộc lộ sự tự tin không chỉ trong những hoạt động học tập ở trường, lớp mà còn nhanh chóng khẳng định được bản thân ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Với những thành tích như Giải Nhất Toán qua mạng cấp Quận, Giải Nhất Tiếng Anh qua mạng cấp Quận, Giải Nhất Vật lí qua mạng cấp Quận, Huy chương Bạc bộ môn Khoa học cuộc thi Quốc tế IMSO... cùng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Nam Huy vinh dự được nhận bằng khen “Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2016 – 2017”.


(Nam Huy nhận bằng khen “Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2016 – 2017”)

Bảng vàng thành tích của em càng được nối dài vào cuối năm học bởi các tấm huy chương Vàng tại kì thi “Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ năm 2017”, cuộc thi “Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế IMAS”, cuộc thi “Toán SASMO 2017”; giải Bạch Kim vòng 1 cuộc thi “Toán Châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS)”...

(Nam Huy đạt huy chương Vàng tại nhiều cuộc thi lớn)

 

Trong lễ bế giảng năm học 2016 – 2017, Tổng thư kí Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước, Nguyên Thứ trưởng Bộ GD – ĐT , Sáng lập viên HĐQT nhà trường - GS. TSKH Trần Văn Nhung trao tặng kỉ niệm chương và tự hào nhắc tên Nam Huy là một tài năng nổi trội, xứng đáng là tấm gương sáng cho các học sinh noi theo.

“Con muốn được nhận giải Nobel” – Đó là câu trả lời của Nguyễn Nam Huy (học sinh lớp 6G, trường THCS – THPT Newton) khi được hỏi: “Ước mơ sau này của con là gì?”. Những ai quen biết cậu học trò nhỏ chắc hẳn sẽ đặt kì vọng to lớn và có niềm tin giấc mơ kia sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa...Tài năng, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ và tình yêu với các môn học chắc chắn sẽ giúp Nguyễn Nam Huy tỏa sáng hơn nữa trong chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại. Chúng ta hãy cùng chúc cho mầm non Newton ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 

 
 
 
 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction