“Lan Minh từ nhỏ là một cô bé có trái tim nhân hậu, thương người” - đó có lẽ là điểm mà mẹ Lan Minh tự hào nhất về con. Lan Minh rất hòa đồng với bạn bè, hay giúp đỡ các bạn, mỗi khi có thời gian rảnh em lại tham gia các chương trình thiện nguyện, với em được giúp đỡ mọi người đó là niềm hạnh phúc lớn nhất.Được giáo dục và phát triển theo thuyết “Đa dạng trí thông minh” (8 loại hình thành trí thông minh) Lan Minh được tự do phát triển khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực.

Cô bé Lan Minh có mong ước chơi thành thạo được ít nhất 6 loại đàn, hiện tại Lan Minh chơi tốt piano, violin và biết về đàn bầu và ukulele. Lan Minh từng đạt Cúp vàng solo violin và Cúp bạc solo piano tại liên hoan nghệ thuật châu Á (AFF) lần thứ 12 tổ chức tại Singapore. Bạn hiện đã đạt chứng chỉ Grade 5 Violin và Grade 6 Piano của Hoàng Gia Anh. Hiện tại, Lan Minh đang là Thủ khoa Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Nhìn khuôn mặt nhẹ nhàng, dáng người thanh mảnh của Lan Minh, ít ai có thể nghĩ rằng Lan Minh hiện đang là đai đen 1 đẳng Taekwondo, bạn cũng đạt được rất nhiều huy chương vàng cá nhân cấp thành phố bộ môn Taekwondo và từng được tham dự giải hội khỏe phù đổng toàn quốc.
Ngoài âm nhạc và võ thuật, Lan Minh còn niềm đam mê học Toán, thời gian qua (Từ tháng 7/2017 đến tháng 8/2017) Lan Minh đạt được liên tiếp các thành tích về Toán học ở Singapo như: Huy chương vàng SMO, đạt huy chương vàng SIMOC - Á quân bảng khối 8; huy chương vàng ITOT (toán Nga), huy chương bạc IMC8 và nhiều giải Toán khác...
Không chỉ đam mê Toán học mà Ngoại ngữ cũng là một bộ môn thế mạnh của Lan Minh, hiện tại em đang theo học 3 Ngoại ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Đức. Lan Minh còn mơ ước có thể nói thông thạo 5 đến 6 ngoại ngữ để có thể đi du lịch thật nhiều nơi trên thế giới.

Với những thành tích “đáng nể” về học tập có thể các bạn nghĩ rằng cô học trò này chỉ biết học mà không biết chơi, nhưng không phải như vậy, Lan Minh luôn dành thời gian nhất định cho những thú vui nho nhỏ của mình. Lan Minh rất thích viết nhạc để tự phối violin hay hát; thích ngồi hàng giờ để vẽ và ngắm nghía những bức tranh. Nếu được ngắm tranh của Lan Minh chắc các bạn cũng không khỏi ngạc nhiên về khả năng cảm nhận nghệ thuật hội hoạ đặc biệt của cô học trò lớp 9G1 đáng yêu này. Lan Minh còn có thú vui sưu tầm các mẫu rubik và xoay chúng trông rất nghệ. Bạn có bộ sưu tập với nhiều mẫu rubik lạ và đẹp, vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Mẹ Lan Minh chia sẻ: “Với gia đình việc rèn luyện nhân cách cho con là quan trọng nhất, nên mẹ luôn mong muốn thầy cô và các bạn sẽ giúp Lan Minh hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích, luôn khiêm tốn, tình cảm, yêu thương, giúp đỡ và hòa đồng với tất cả các bạn. Mong cho con gắn bó và có những tháng năm tuyệt vời với bạn bè, thầy cô trong ngôi nhà Newton mến yêu!”

Trong môi trường giáo dục của Trường Phổ thông Quốc tế Newton, Lan Minh không chỉ thỏa mong ước được học tập môn Toán mà còn được rèn luyện nhiều hơn môn tiếng Anh của mình, chấp cánh cho ước mơ của con bay cao, bay xa. Lan Minh phấn đấu giành 100% học bổng vào các Đại học danh tiếng Nước ngoài.


                                                            Thầy giáo: Vũ Minh Châu
 

 
 

Thông báo Trường Phổ Thông Newton

Trường Phổ Thông Newton thông báo tuyển sinh năm học 2016-2017

Nội dung chương trình:

 • Tuyển sinh lớp 1 đến lớp 12 năm học 2016-2017 từ 02/01/2015 đến 31/07/2016 (hoặc dừng tuyển sinh khi nhận đủ chỉ tiêu)
 • Tuyển sinh khóa học "Bé làm quen với lớp 1", khai giảng khóa 1: từ 01/03/2016 đến 30/03/2016. Khóa 2: 02/06/2016 đến 24/07/2016.

Tại sao Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

Những tiêu chí để Qúy phụ huynh nên chọn Trường Phổ Thông Newton

 • THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

  Ban lãnh đạo Nhà trường
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Chương trình học
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trang thiết bị cơ sở vật chất


Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Oranges Green Purple Pink

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction