Ấm áp buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất (2018)

Cuộc gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal thật đặc biệt vì có sự tham gia của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong cả hai ngôi trường: Trường phổ thông quốc tế Newton, Trường Tiểu học – THCS Pascal.

Buổi giao lưu, chia sẻ, bày tỏ những tình cảm ấm áp và chân thành của các thầy cô trong cả hai ngôi trường cho thấy sự đoàn kết, gắn bó và phát triển không ngừng của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal trong thời gian qua.

Ấm áp buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất (2018)

của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Chủ tịch hội đồng Quản trị Trường Newton; PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Chủ tịch HĐQT Trường Pascal; Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường Pascal; Nhà giáo Lê Thị Chính – Hiệu trưởng Trường Newton cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tại Hệ thống.

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung đã thay mặt cho Ban lãnh đạo của cả hai ngôi trường chúc tết và gửi lời cảm ơn tất cả các cán bộ, thầy cô vì những nỗ lực, cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng năm Mậu Tuất 2018 sẽ lại là một năm ghi dấu thật nhiều thành công của Hệ thống. Trong 4 năm qua, sự đồng hành của 2 trường: Trường PT QT Newton và Trường Tiểu học – THCS Pascal đã tạo nên sự phát triển vững mạnh cho cả hệ thống. Cả hai trường đã hỗ trợ nhau nhiều về chương trình giáo dục, ý tưởng triển khai các chủ đề, hoạt động, nhân lực, đặc biệt là giáo viên nước ngoài và Chương trình tiếng Anh. Những buổi tập huấn chung, thi cử và giao lưu cùng nhau về văn nghệ, thể thao, chuyên đề văn hóa, trao đổi phương pháp mới với nhau là cơ hội cho mỗi thầy cô thêm trưởng thành, tích lũy về kinh nghiệm và cảm hứng nghề nghiệp. Năm nay, khi Ngành Giáo dục giảm rất nhiều kỳ thi qua mạng, hai trường đã tự tổ chức thi học sinh giỏi, thi xếp hạng tháng, thi học kỳ cùng nhau… Những hoạt động chung trong toàn hệ thống đã khiến cả thầy và trò đều có thêm cảm hứng, kinh nghiệm và thêm nỗ lực. Chất lượng giáo dục của cả 2 trường đều được tăng lên về lượng và chất.

Những chia sẻ ấm áp, chân thành của nhà giáo Lê Thị Bích Dung trong buổi gặp mặt đầu xuân 2018

Sau 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục Newton – Pascal đã và đang dần đạt được được mục tiêu, chiến lược giáo dục đã đề ra. Nếu như năm học 2016 – 2017, toàn Hệ thống có gần 300 cán bộ – giáo viên, hơn 1900 học sinh, thì năm học 2017 – 2018 đã tăng lên con số hơn 400 cán bộ – giáo viên và hơn 3000 học sinh. 100% đội ngũ nhân lực đều đạt trình độ chuẩn và vượt chuẩn. Nhiều thầy cô giáo hiện là Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú; đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận và cấp Thành phố hàng năm. Song song với việc nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển đội ngũ giáo viên và số lượng học sinh, cơ sở vật chất toàn Hệ thống cũng không ngừng được mở rộng. Những con số biết nói trên chính là thành quả cho sự nỗ lực của thầy và trò toàn Hệ thống sau gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển vì sự nghiệp giáo dục: xây dựng một môi trường giáo dục hướng tới chất lượng quốc tế, nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc.

PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa
Cố vấn Hội đồng giáo dục chia sẻ về hành trình phát triển của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal

Không khí hân hoan, đầm ấm trong buổi gặp gỡ đầu năm của Hệ thống giáo dục Newton – Pascal đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham dự.

Những phong bao may mắn mang đến rất nhiều niềm vui

Một năm mới bình an và may mắn với nhiều cảm hứng sáng tạo, cống hiến đang đón đợi các thầy cô, cán bộ, nhân viên trong cả 2 ngôi trường: Trường phổ thông Quốc tế Newton và Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

Các tiết mục văn nghệ của các thầy giáo mang lại không khí vui vẻ, ấm áp

Các bạn nhỏ theo bố mẹ đến Trường ngày đầu năm vui mừng khi được “bốc may mắn” đầu tiên và gửi lời chúc mừng năm mới tới thầy cô, cha mẹ

Niềm vui đầu xuân mới bừng sáng trên gương mặt các thế hệ giáo viên của hai nhà trường.