[BÁO CHÍ NÓI VỀ NGS] Tặng gần 2.000 khẩu trang, thiết bị y tế cho y bác sĩ phòng dịch Covid- 19

Khắc phục khó khăn, nỗ lực dạy học online trong bối cảnh học sinh tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh, trường liên cấp Newton vẫn dành một khoản kinh phí mua khẩu trang, dụng cụ y tế để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trường liên cấp Newton trao tặng khẩu trang y tế chuyên dụng đến Bệnh viện E.

Chiều 13/4, tại Bệnh viện E (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ trao tặng khẩu trang và dụng cụ y tế, Phó Giám đốc Bệnh viện E Bùi Thị Diệp và đại diện trường liên cấp Newton đến dự.

Tại buổi lễ, trường liên cấp Newton trao tặng gần 2.000 khẩu trang y tế 3M – N95 chuyên dụng và 30 kính bảo hộ cùng 30 bộ đồ bảo hộ y tế đến Bệnh viện E với tổng kinh phí lên đến hơn 200 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Cô Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường THCS-THPT Newton chia sẻ: “Thầy và trò trường liên cấp Newton với mong muốn góp phần quà nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh của cán bộ y tế, bác sĩ Bệnh viện E để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19…”.

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện E, bà Bùi Thị Diệp gửi lời cảm ơn tới thầy và trò trường liên cấp Newton đã đồng hành, ủng hộ tinh thần và vật chất cho các “chiến sĩ áo trắng”, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

“Món quà là tấm lòng của phụ huynh học sinh, thầy cô, Ban giám hiệu. Đây là sự gửi gắm lòng tin vào cán bộ y tế Bệnh viện E. Bệnh viện sẽ sử dụng món quá nhà trường vào đúng mục đích giúp cho cán bộ y tế có được đồ bảo hộ tốt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19…”, Phó Giám đốc Bệnh viện E bày tỏ.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/