BỆNH VIỆN E HÀ NỘI GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON

Bên cạnh cố gắng làm tốt công tác chuyên môn để đáp ứng nhu cầu học tập của phụ huynh và học sinh, ban lãnh đạo nhà trường luôn trăn trở về trách nhiệm xã hội của nhà trường đối với cộng đồng.

Thời gian vừa qua, Hệ thống trường liên cấp Newton đã triển khai chiến dịch “NGS anti nCOV” với mục đích gây quỹ ủng hộ các bác sĩ, nhân viên y tế.

Gần 2.000 khẩu trang y tế 3M – N95 chuyên dụng, 30 kính bảo hộ cùng 30 bộ đồ bảo hộ y tế với tổng kinh phí lên đến hơn 200 triệu đồng ủng hộ các bác sĩ, cán bộ y tế nơi tuyến đầu đang ngày đêm phòng chống dịch COVID-19.

Chúc các “chiến sĩ áo trắng” của chúng ta luôn nhiều sức khỏe, giữ vững bản lĩnh để đẩy lùi dịch bệnh.
Hệ thống trường liên cấp Newton vinh dự khi được góp một phần quà nhỏ bé để động viên và chia sẻ với các bác sĩ, nhân viên y tế trong cuộc chiến chống COVID-19 này <3

Thư cảm ơn của Bệnh viện E gửi đến Hệ thống trường liên cấp Newton