Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

BÍ ẨN VÀ HẤP DẪN CÙNG LỄ HỘI HALLOWEEN NGS

Xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị được học sinh trường Phổ thông quốc tế Newton vô cùng đón đợi.

Mỗi người một diện mạo đến với lễ hội Halloween và thỏa sức vui chơi trong các hoạt động thú vị như: gian hàng ẩm thực, tham quan nhà ma, trình diễn trang phục Halloween hay vũ điệu Halloween. Những hoạt động trên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tập thể lớp và từ cá nhân mỗi học sinh, tất cả đã tạo nên một ngày hội náo nhiệt, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cũng tại đây, các em không chỉ được vui chơi hết mình mà còn có cơ hội khơi dậy ở bản thân tinh thần sáng tạo và kĩ năng hoạt động nhóm. Đặc biệt, với nhà ma De Seele, câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ đã quyên góp được hơn 30.000.000 VNĐ cho chương trình thiện nguyện “Hoa tặng thầy trò Yên Bái” tổ chức ngày 3 -4/11/2018. 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289