Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

BUỔI TỔNG KẾT RỘN RÀNG CỦA CÁC “MẦM NON” NEWTON

Sau hơn 2 tháng diễn ra, CLB Bé vững vàng vào lớp 1 của Hệ thống Trường liên cấp Newton đã dần khép lại. Các bạn nhỏ của CLB đã có những giờ học vô cùng thú vị cùng với các thầy cô và những người bạn mới của mình.

Rèn luyện trí tuệ thông qua trò chơi trải nghiệm cùng học sinh Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Vào buổi học tổng kết (28/7), các bạn nhỏ đã đi dã ngoại tại Kinder Park (614Đ Lạc Long Quân, Hà Nội). Đây là một trong những địa điểm được nhiều bạn nhỏ yêu thích với nhiều khu trò chơi, trải nghiệm liên quan đến các hoạt động thể chất. Thông qua các hoạt động thể dục, thế thao các bạn nhỏ không chỉ được rèn luyện tinh chủ động mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho các em học sinh trong độ tuổi đang phát triển.

Trong buổi dã ngoại tại Kinder Park, thầy cô và các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ và tiếng cười dường như không ngừng cất lên trong suốt quá trình tham gia, khám phá các giữa các khu vực khác nhau. Cùng nhau đóng vai những nhân vật với những nghề nghiệp khác nhau, trổ tài trong một lĩnh vực kinh doanh,v.v..

Khép lại buổi tổng kết, các lớp của CLB đã cùng nhau tranh tài trên đấu trường tri thức – “Rung chuông vàng”. Nội dung của các câu hỏi xoay quanh kiến thức và kỹ năng đã được học trong suốt thời gian sinh hoạt tại CLB vừa qua. 

Chia sẻ về những cảm xúc trong suốt thời gian sinh hoạt CLB, bạn Phương Anh vô cùng thích thú: “Con được học thêm nhiều điều mới, quen nhiều bạn và được tham gia nhiều trò chơi thú vị do thầy cô tổ chức”.

Những bài học giàu giá trị nhân văn của học sinh Tiểu học Newton Goldmark

Cũng trong ngày 28/7, Trường Tiểu học Newton Goldmark đã tổ chức buổi tổng kết CLB Bé vững vàng vào lớp 1 cho các bạn nhỏ sinh năm 2015. Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động khi các bạn nhỏ được tham gia vào các nhiều hoạt động vui nhộn.

Trong buổi sáng ngày tổng kết, các bạn nhỏ cùng thầy cô xuất phát đến rạp chiếu phim Tháng 8 để xem bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Scooby Doo”. Ẩn chứa sau những thước phim vui nhộn và những tiếng cười không ngớt là những bài học về cuộc sống với ý nghĩa sâu sắc, nhân văn về: lòng dũng cảm, tình bạn,…

Bên cạnh đó, học sinh được hướng dẫn để tự mình hoàn thành nên những bước tranh cát đầy màu sắc theo phong cách của mình. Kết thúc chương trình là các hoạt động và trò chơi được thầy cô thiết kế và tổ chức tại Hội trường đa năng như: Ném Bowling, ném vòng trúng đích,…

Tham gia đầy đủ các buổi học của CLB Bé vững vàng vào lớp 1, bạn Phương Nhi thích nhất là được tự mình sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình và được trải nghiệm nhiều hoạt động, trò chơi rèn luyện thể chất. 

Tuy thời gian sinh hoạt của CLB không kéo dài nhưng các bạn nhỏ vô cùng gắn bó với thầy cô và bạn bè như một gia đình khi cùng tham gia vào những hoạt động chung. Những kiến thức và trải nghiệm trong suốt thời gian sẽ là hành trang quý giá để các bạn thêm phần tự tin, vững bước bước vào lớp 1.

Mong rằng sau khi kết thúc thời gian sinh hoạt tại CLB, các bạn nhỏ sẽ luôn nhớ về những người bạn, thầy cô và những điều bổ ích đã được học được tại đây. Các thầy cô và anh chị của Hệ thống Trường liên cấp Newton hi vọng sẽ được đón các con thân yêu vào mùa tựu trường trong năm học sắp tới.

Câu lạc bộ Bé vững vàng vào lớp 1 là một chương trình do Hệ thống Trường liên cấp Newton tổ chức và thiết kế phù hợp với các bạn nhỏ đang ở lứa tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.

Thông qua chương trình, các bạn nhỏ được trang bị các kiến thức cơ bản như: làm toán với các phép tính đơn giản, luyện chữ, tập đánh vần,…Ngoài ra chương trình cũng có nhiều hoạt động rèn luyện thể chất và hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển tối đa, toàn diện năng lực của học sinh.

 

 

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289