Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG PTQT NEWTON KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG TOÁN HỌC

Cuộc thi toán quốc tế American Mathematics Olympia (AMO) năm 2018 tại Việt Nam đã diễn ra vào chiều ngày 30/10/2018 tại 8 điểm thi với sự tham dự của hơn 3.000 thi sinh trên cả nước và hơn 12.000 thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

AMO(American Mathematics Olympiad) là cuộc thi toán quốc tế lâu đời và có uy tín trên thế giới dành cho các bạn học sinh từ lớp 2 đến lớp 9, cuộc thi không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ những bài toán hay, hấp dẫn và cũng đầy thú vị giúp các bạn rèn luyện tư duy, thúc đẩy sự sáng tạo, sự khéo léo toán học mà còn mang đến cho các bạn niềm vui và những cảm xúc đặc biệt khi đối mặt và vượt qua thử thách.

Tham gia cuộc thi này, trường Tiểu học I – sắc Niu tơn có hơn 200 bạn học sinh cùng nhau thi tài với các bạn nhỏ đến từ nhiều trường trong cả nước. Kết quả mà các bạn đạt được là vô cùng xuất sắc với 83 huy chương : 20 huy chương vàng, 25 huy chương bạc và 38 huy chương đồng. Trong đó có những cá nhân tiêu biểu như: Nguyễn Bùi Đức Dũng (5G0) đứng thứ hạng 1 trong bảng xếp hạng Global Ranking và bạn Trần Bảo Đan (5G0) đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Global Ranking và nhiều các bạn nhỏ khác của trường cũng đứng ở những vị trí xếp hạng cao trong bảng xếp hạng.

Những thành tích mà các con đạt được không chỉ là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực của các con mà đó còn là niềm vui, sự hãnh diện của bố mẹ và các thầy cô giáo. Càng ý nghĩa hơn bởi đây chính là món quà tri ân ý nghĩa nhất của các bạn học sinh gửi tặng các thầy cô nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 sắp tới.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi AMO 2018. Chúc các con sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà mình đã đạt được!

BGH và các bạn học sinh đạt giải

Các bạn học sinh đạt giải khối 5

Các bạn học sinh đạt giải khối 4

Các bạn học sinh đạt giải khối 2& 3

Người viết: Bùi Thị Thu Hường

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289