Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CÁC TÀI NĂNG NEWTON TRONG CUỘC THI IMSO 2018

Chúc mừng các bạn:

1.Nguyễn Bùi Đức Dũng – lớp 4G4

2. Nguyễn Hải My – lớp 4G4

3.Nguyễn Lê Nhật Nam – lớp 4G4

4. Lê Xuân Khôi – lớp 5G1

Đây là 04 gương mặt đã xuất sắc có tên trong danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng II cuộc thi Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh IMSO 2018. Đặc biệt các em là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của vòng II này.


IMSO (International Mathematics and Science Olympiad) là cuộc thi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh thường niên dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn thế giới với mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học, thiết lập môi trường học thuật và phát huy sự sáng tạo, phát triển nghiên cứu và tiến bộ học thuật, thiết lập mạng lưới hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế để phát triển việc giảng dạy và học tập môn Toán, Khoa học. Tăng cường cơ hội trao đổi văn hóa giữa học sinh và giáo viên trên toàn thế giới.

Vòng I của cuộc thi diễn ra vào ngày 10/06/2018 với sự góp mặt của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Đóng góp vào danh sách 30 thí sinh có điểm số cao sau vòng I của cuộc thi IMSO 2018 là: Nguyễn Bùi Đức Dũng, Nguyễn Lê Nhật Nam lọt vào vòng II môn Toán. Nguyễn Hải My và Lê Xuân Khôi vòng II môn Khoa học. Các bạn đã thể hiện được tài năng của các học sinh Newton tuy tuổi còn nhỏ nhưng các bạn vẫn không ngừng nỗ lực học tập bằng niềm đam mê với Toán, Khoa học và Tiếng Anh của mình.

Hình ảnh các bạn nhỏ đang trao đổi về cách giải một vài đề bài toán IMSO cùng nhà giáo Lê Thị Bích Dung – chủ tịch HĐQT nhà trường và Thạc sỹ Toán học người Mỹ – thầy giáo Luke Shorty.

Ngày 28/6/2018, các bạn sẽ tham gia vòng II cuộc thi IMSO 2018 tại IEG Foundation, 128 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Các bạn tham gia cuộc thi bằng niềm đam mê, hồn nhiên và bằng khả năng của mình. Cho dù kết quả thế nào thì các bạn vẫn là người chiến thắng trong lòng thầy cô và các bạn. Chúc các bạn tỏa sáng với những đam mê của mình.

Người viết
GV Tiếng Việt : Phạm Thị Phấn

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289