Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CẢM ƠN CÁC CON NHIỀU LẮM!

Cảm ơn các con! Tình yêu của các con đã cho thầy nhận ra mọi sự cố gắng, tận tâm, tình yêu thương và trách nhiệm của thầy dù có nhiều đến đâu cũng vẫn là chưa đủ.

Tháng 11, hoà cùng dòng chảy với tất cả các trường học trên cả nước, học trò trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn đã sôi động với rất nhiều phong trào, hoạt động để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo, người mang tri thức cho bao nhiêu thế hệ học trò, chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, chuẩn bị tốt nhất hành trang kiến thức để các em tự tin bước vào đời thành công.

Bích báo là cách được nhiều thế hệ học trò của trường Newton đã chọn để bày tỏ và gửi lời tri ân sâu sắc của mình tới các thầy cô. Mỗi tờ báo là một tác phẩm nghệ thuật đẹp với những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, độc đáo, tạo nên một vườn hoa đầy hương sắc của tình thầy trò Newton. Đây là những món quà vô giá bởi nó được tạo nên từ lòng biết ơn, tình yêu thương mà các con đã gửi gắm, trao tặng thầy cô.

Mỗi nét vẽ như sống động, các bạn nhỏ cùng nhau tô trên tấm thiệp gửi thầy cô. Hình ảnh học sinh vui vẻ gửi tặng những bông hoa điểm 10, những nụ hồng tươi thắm với nụ cười hạnh phúc.

Đó còn là những câu ca dao tục ngữ về nghĩa tình thầy cô được sưu tầm và ghi chép lại rất cẩn thận. Làm tăng thêm nét sinh động, các bạn nhỏ còn cùng nhau viết xã luận để ghi nhớ hành trình của năm học vừa qua, chia sẻ kinh nghiệm của chính mình. Những nốt nhạc “Bụi phấn” vang lên, lời tri ân xinh đẹp của các bạn nhỏ thêm ý nghĩa. Bạn nào cũng cố gắng để tấm thiệp thêm độc đáo. Lời chúc yêu thương, sức khoẻ và sự thành công, cô trò thêm gắn bó và hiểu nhau hơn. Từng nét bút nhỏ nhắn là một niềm tin yêu, thầy cô như được tiếp thêm “nhiệt” để ngọn lửa Sư phạm cháy mãi.

Các bạn nhỏ cùng nhau gửi lời tri ân, sự sáng tạo của chính mình với tất cả tình cảm và sự chân thành. Toàn trường đều náo nức trưng bày sản phẩm độc đáo với nhiều màu sắc. Để ghi nhận tình yêu thương của các con, Nhà trường đã trao giải tới các nhóm lớp có bích báo ấn tượng với tổng giải : 03 Giải Nhất – 05 Giải Nhì và 10 Giải Ba.

Ngắm nhìn những công trình – tấm lòng của các con, mỗi thầy cô không thể không nở một nụ cười và cảm giác ngập tràn hạnh phúc, bất chợt muốn thốt lên lời: “Cảm ơn các con! Tình yêu của các con đã cho thầy cô nhận ra mọi sự cố gắng, tận tâm, tình yêu thương và trách nhiệm của người thầy dù có nhiều đến đâu cũng vẫn là chưa đủ. Hôm nay, trước mắt thầy cô các con mới chỉ là những học trò bé bỏng nhưng rất nhanh thôi, các con sẽ trở thành những chủ nhân thực sự, quyết định vận mệnh của đất nước này. Các con hãy thành công nhé.” Và hãy tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, thầy cô vẫn dõi theo mỗi bước các con đi.

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289