Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE

Vừa qua, trường Phổ Thông Quốc Tế Newton đã tổ chức lớp tập huấn quan trọng của Chương trình Cambridge cho giáo viên chuyên ngành để nâng cao kỹ năng khảo thí, cũng như củng cố cách thức vận hành cho Chương trình Quốc Tế mới sẽ triển khai trong năm học tới.

Hướng tới mục tiêu khẳng định chặng đường phấn đấu đạt các chuẩn giáo dục Quốc tế của Nhà Trường, những ngày hè vừa qua, song song với việc tổ chức các khóa học hè bổ ích và lý thú, Trường Phổ Thông Quốc Tế Newton cũng đẩy mạnh việc tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ giáo viên Việt Nam và nước ngoài về cách giảng dạy cũng như cập nhật chương trình dạy – học triển khai theo đúng mô hình chuẩn cho Chương trình Cambridge lộ trình từ lớp 1 đến lớp 10.

Với sự hướng dẫn trực tiếp của Ông Melvyn Lim – Quản lý Chương trình Cambridge khu vực Việt Nam và Myanmar, buổi tập huấn đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ông về cách phân bổ các môn học, lộ trình các môn học để người học có thể đạt được thành tích tuyệt đối và đặc biệt là hướng dẫn cụ thể về nguyên tắc giảng dạy chương trình Cambridge trong việc dùng kiến thức để dạy kĩ năng cho người học.

Các giáo viên người Việt Nam và nước ngoài đã nghiêm túc lắng nghe sự hướng dẫn từ Ông Melvyn và có rất nhiều thắc mắc cũng như các câu hỏi được đặt ra từ phía giáo viên đều được Ông nhiệt tình giải thích chi tiết.

Chương trình Quốc tế Cambridge là chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE, nay là Cambridge Assessment International Education – CAIE) – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge – thiết kế xuyên suốt cho học sinh quốc tế từ 5 đến 19 tuổi. Tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Newton, học sinh có thể được thụ hưởng chương trình chuẩn Cambridge từ lớp 1 đến hết lớp 8 và Nhà trường cũng thực hiện thí điểm chương trình IGCSE đối với lớp 9 và 10, cấp THPT theo sự cho phép của Sở GD-ĐT HN và đang triển khai quy trình xin CAIE cấp phép cho Chương trình này trong năm học tới..

Quý phụ huynh có thể truy cập đường link dưới đây để xem danh sách các Trường học được Cambridge chấp thuận :

http://www.cambridgeinternational.org/i-want-to/find-a-cambridge-school/

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289