Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CHÚC MỪNG CÁC NGSERS ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI TOÁN QUỐC TẾ AMO 2019

Xin chúc mừng học sinh hệ thống trường liên cấp Newton đã đạt thành tích xuất sắc với “cơn mưa” 166 giải thưởng trong kì thi toán quốc tế AMO 2019 !

American Mathematics Olympiad ( gọi tắt là AMO) là cuộc thi Toán quốc tế uy tín và lâu đời dành cho học sinh Tiểu học và Trung học tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia trên thế giới. AMO bắt đầu được tổ chức ở Việt Nam từ năm 2016 và cho đến nay, cuộc thi đã trở thành đấu trường toán học được quan tâm hàng đầu trong các cuộc tranh tài về giáo dục tại Việt Nam. Năm nay AMO đã thu hút hàng chục nghìn học sinh tại nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Uzbekistan, Mông Cổ, Đài Loan, Indonesia, Thailand, Myanmar, Campuchia, Việt Nam. Ban tổ chức sẽ chấm, tổng hợp chung kết quả ở tất cả các nước và chọn ra nhóm học sinh xuất sắc nhất toàn hệ thống. Nhóm đoạt giải phải là nhóm nằm trong Top 40% thí sinh có điểm cao nhất. 

Đề thi của cuộc thi AMO hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài toán của AMO luôn rất thú vị, vì vậy, AMO cũng là bước đệm giúp các em học sinh say mê toán học. Đặc biệt, thông qua cuộc thi Toán Quốc tế AMO, các thí sinh còn được thể hiện tài năng cá nhân và giao lưu, kết nối bạn bè thông qua các hoạt động sôi động. Để đạt được những thành tích nổi bật này, bên cạnh nền tảng là vốn kiến thức, sự thông minh, ham học hỏi của các học sinh cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh thì không thể không kể đến lòng nhiệt huyết, sự tận tình của các thầy cô giáo. Tuy nhiên, quan trọng hơn tất cả các huy chương, giải thưởng, điều mà các con đạt được sau những kỳ thi này chính là những trải nghiệm quý báu giúp các con luôn tự tin và vững vàng hơn trên con đường phía trước, thêm hành trang để tự tin trở thành “một nhà lãnh đạo tương lai”. Xin chúc mừng các em học sinh có tên sau đã đoạt giải thưởng tại kì thi AMO 2019 !

Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Newton cùng các thầy cô giáo và bạn bè cùng gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn học sinh đã tham dự cuộc thi. Riêng với 166 bạn giành giải trong cuộc thi năm nay; mong rằng với những tố chất sẵn có, sự rèn luyện chăm chỉ cùng sự giúp đỡ của thầy cô, các con sẽ luôn giữ vững phong độ, phát huy hết khả năng của bản thân, truyền cảm hứng đến cộng đồng NGSers yêu Toán.

 

 

 

 

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289