Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

CHUNG KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH TRANH BIỆN TIẾNG ANH NEWTON DEBATING CHAMPIONSHIP SEASON 2

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của NDC season 1 (Newton Debating championship) – Giải vô địch tranh biện tiếng Anh dành cho học sinh THCS – THPT Newton, năm nay NDC season 2 tiếp tục gây được tiếng vang lớn với quy mô tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp, thu hút được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các đội thi đấu ở toàn thể các lớp cũng như sự quan tâm lớn lao từ phụ huynh và các trường bạn. Cuộc thi là sân chơi cho các học sinh được thể hiện và phát triển tư duy phản biện cũng như sự hiểu biết của bản thân về các vấn đề xã hội nóng hiện nay như: Trò chơi điện tử có lợi hay có hại; Có nên thí nghiệm y học trên động vật; Mũi tiêm nhân đạo có nhân đạo không? Thanh niên với nghĩa vụ quân sự.

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy kịch tính hấp dẫn, ban tổ chức đã lựa chọn ra các đội xuất sắc tham gia vào trận chung kết diễn ra vào sáng ngày 17/10/2018 tại hội trường PTQT Newton.
|

Kết quả: Giải vô địch khối 6&7 thuộc về đội 7G1. Vô địch khối 8 & 9 là đội 9G1. Đội 10G1 đã giành chức vô địch khối 10 và Đội Goal diggers 11G giành chiến thắng thuyết phục trước 11A1 để đoạt giải vô địch khối 11&12.

Bài viết : Hoàng Thị Huyền Nhung

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289