Chương trình đào tạo

Hệ bán quốc tế
Buổi sáng, học sinh học theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT. Buổi chiều, học sinh được học theo chương trình của Anh, gồm các môn: Math, Science, ESL do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đồng thời, học sinh còn được học môn ICT/ STEM, kỹ năng sống, nghệ thuật, hoạt động ngoại khoá và các môn thể thao yêu thích.
 • HỆ CAMBRIDGE
 • Học sinh Hệ Cambridge được học chương trình bộ GD Việt Nam và kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge:
 • Chương trình Cambridge từ Lớp 1 đến Lớp 5 là chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm 3 môn chính: Math, Science, Social. Đồng thời, học sinh được học ICT/ STEM, kỹ năng sống, các môn thể thao, hoạt động ngoại khoá. Hàng năm học sinh được cả trường PT Newton và hệ Cambridge cấp chứng chỉ (nếu đăng ký thi).
 • Chương trình Cambridge từ Lớp 6 đến Lớp 8 là chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình Cambridge. Học sinh được học bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge gồm Math, Science, Social studies/ Global perspective.
 • Chương trình Cambridge từ Lớp 9 đến Lớp 10 được giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu 3 môn trong 2 năm học lớp 9 và lớp 10. Hết lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ IGCSE do CIE cấp đối với các môn mình đã học. Chứng chỉ IGCSE là hành trang tốt nhất cho học sinh học lên bậc cao hơn (lên AS hoặc A-level) và kỹ năng cần thiết để làm việc sau này. Chương trình nâng cao A-level (bao gồm AS - Lớp 11 và A2 - lớp 12) cho học sinh chuẩn bị vào Đại học.
 • Kết thúc lớp 12, học sinh thi lấy bằng A-level do CIE cấp và có thể nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới. Học sinh có kế quả A-level cao (từ điểm C trở lên) có thể được tính tín chỉ Đại học. Hàng năm học sinh thi lấy chứng chỉ Cambridge (nếu đăng ký thi).
 • HỆ SONG NGỮ MỸ
 • Học sinh được học các môn của bộ GD&ĐT và Bộ giáo dục của Mỹ (Math, Science, Language Arts) do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đồng thời, học sinh được học môn ICT/ STEM, kỹ năng sống, các môn thể thao, hoạt động ngoại khoá,...
 • Đối với học sinh học hệ song ngữ Mỹ được cấp chứng chỉ của Mizzou K-12 từ lớp 8 và khi đạt 6 môn của Mizzou k-12 thì được cấp bằng tốt nghiệp TNPT của Mỹ
 • Ngoài ra, tất cả học sinh 03 hệ đào tạo còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khoá và đều hướng đến Slogan của trường: "Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai"
 • quote-top
  Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai
  quote-bottom
  Hệ Chất lượng cao
 • Là chương trình được học theo định hướng (hướng nghiệp) của học sinh, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh khi vào đại học theo chuyên ngành của mình (IT, tài chính/thương mại, ngôn ngữ…) vào buổi chiều với mức học phí riêng mỗi năm được thông báo từ đầu năm học (nếu học sinh đăng ký học), chỉ dành cho cấp Trung học phổ thông.
 • Học sinh học hệ Chất lượng cao sẽ được học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào buổi sáng, không tham gia bán trú ở trường. Buổi chiều: học sinh có thể đăng ký theo môn học IT/Kinh tế/Ngoại ngữ và đóng thêm chi phí 2.500.000 đ/tháng.
 • Hoạt động ngoại khoá

  –  Newton tạo nên một môi trường hướng tới sự ưu tú của mỗi cá nhân bằng việc dung hòa giữa chương trình học và các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm giúp học sinh tự tin và chủ động trong học tập cũng như cuộc sống. Bên cạnh các hoạt động học tập, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoaị khoá, các câu lạc bộ: STEM và IT, Phản biện, Kịch nghệ, Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi,…

  Câu lạc bộ ngoài giờ

  –  STEM và IT, Phản biện, Kịch nghệ, Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi,…

  Chi tiết chương trình liên hệ
  Tìm hiểu học phí