Chương trình đào tạo

Hệ bán quốc tế
Là chương trình được học khoảng 35% thời lượng học bằng tiếng Anh theo giáo trình của Anh, gồm các môn: Math, Science, ESL do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy và vẫn đảm bảo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT.
 • HỆ CAMBRIDGE
 • Học sinh Hệ Cambridge được học chương trình bộ GD Việt Nam và kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge:
 • Chương trình Tiểu học (Lớp 1 - Lớp 5): Học toàn bộ chương trình tiếng Anh Cambridge vào buổi chiều hoặc buổi sáng, gồm 03 môn chính: Math, Science và Cambridge English.
 • Chương trình THCS (Lớp 6 - Lớp 8): Học sinh được học bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge gồm: Math, Science (Lý/ Hoá/ Sinh), Social studies/ Global perspective.
 • Chương trình IGCSE (Lớp 9 - Lớp 10): Chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu 03 môn trong hai năm lớp 9 và lớp 10. Hết lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ IGCSE do CIE cấp đối với các môn mình đã . Chứng chỉ IGCSE là hành trang chuẩn bị tốt nhất cho học sinh học lên bậc cao hơn (A-level) và kỹ năng cần thiết để làm việc sau này.
 • Chương trình nâng cao A-level (bao gồm AS - Lớp 11 và A2 - Lớp 12) cho học sinh chuẩn bị vào Đại học. Chương trình trang bị kiến thức môn học chuyên sâu và cách thức vận dụng ở cấp độ cao, thúc đẩy tư duy độc lập, phát triển khả năng xử lý, đánh giá, phân tích, ra quyết định và trình bày theo cách thức mạch lạc, rõ ràng. Kết thúc lớp 12 học sinh dự thi lấy bằng A-level do CIE cấp và có thể tự tin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới. Những học sinh có kết quả A-level cao (từ điểm C trở lên) có cơ hội được tính tín chỉ Đại học cho những môn học A-level. Hàng năm, học sinh thi lấy chứng chỉ Cambridge (nếu đăng ký thi).
 • HỆ SONG NGỮ MỸ
 • Học sinh được học các môn theo chương trình Mỹ toàn bộ biểu chiều hoặc buổi sáng, buổi còn lại học các môn của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Các môn trong chương trình Mỹ sẽ sử dụng giáo trình Mỹ: Math, Language Arts, Mizzou K-12.
 • Đối với học sinh học hệ song ngữ Mỹ được cấp chứng chỉ của Mizzou K-12 từ lớp 8 và khi đạt 6 môn của Mizzou k-12 thì được cấp bằng tốt nghiệp TNPT của Mỹ (Học sinh có hai bằng).
 • Ngoài ra, tất cả học sinh 03 hệ đào tạo còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khoá và đều hướng đến Slougon của trường: "Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai"
 • quote-top
  Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai
  quote-bottom
  Hệ Chất lượng cao
 • Là chương trình được học theo định hướng (hướng nghiệp) của học sinh, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh khi vào đại học theo chuyên ngành của mình (IT, tài chính/thương mại, ngôn ngữ…) vào buổi chiều với mức học phí riêng mỗi năm được thông báo từ đầu năm học (nếu học sinh đăng ký học), chỉ dành cho cấp Trung học phổ thông.
 • Học sinh học hệ Chất lượng cao sẽ được học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào buổi sáng, không tham gia bán trú ở trường. Học sinh có thể đóng tiền ăn, xe, ngủ trưa ở trường (nếu đăng ký)
 • Hoạt động ngoại khoá

  –  Newton tạo nên một môi trường hướng tới sự ưu tú của mỗi cá nhân bằng việc dung hòa giữa chương trình học và các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm giúp học sinh tự tin và chủ động trong học tập cũng như cuộc sống. Bên cạnh các hoạt động học tập, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoaị khoá, các câu lạc bộ: STEM và IT, Phản biện, Kịch nghệ, Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi,…

  Câu lạc bộ ngoài giờ

  –  STEM và IT, Phản biện, Kịch nghệ, Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi,…

  Chi tiết chương trình liên hệ
  Tìm hiểu học phí