Mỗi học sinh là nhà lãnh đạo tương lai  

Chương trình Trại hè 2019 tại Arkansas State University (Mỹ)

Để thực hiện liên kết giữa Trường PT QT Pascal với các trường bạn ở nước ngoài, hè năm nay Trường PT QT Newton tổ chức cho các đoàn học sinh tham gia các khóa Du học hè. Khi học sinh của trường tham gia khóa Du học hè tại các trường bạn thì luôn được trường bạn ưu đãi – chi phí ở mức tối thiểu. Sau đây là một số Trường mà năm nay Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh đi, các chi phí như sau:

Chương trình Trại hè 2019 tại Arkansas State University (Mỹ)

Để thực hiện liên kết giữa Trường PT QT Newton với các trường bạn ở nước ngoài nên hàng năm Trường PT QT Newton vẫn cho các đoàn học sinh tham gia các khóa Du học hè. Khi học sinh của trường tham gia khóa Du học hè tại các trường bạn thì luôn được trường bạn ưu đãi – chi phí ở mức tối thiểu. Sau đây là một số Trường mà năm nay Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh đi, các chi phí như sau:

  • Đối tượng: học sinh học xong lớp 8 trở lên
  • Mức giá ưu đãi: dành cho học sinh Trường Pascal là 4.400 $/khóa học, bao gồm các chi phí về học phí, vé máy bay, visa..vv. Đây là mức chi phí khá thấp (vì thông thường chi phí cho 1 khóa học 3 tuần tại Mỹ là khoảng 5.700 $)
  • Bảo hiểm: 100 USD
  • Thời gian học: 03 (Ba) tuần từ 02/6/2019 hoặc từ 07/7/2019).
  • Đăng ký: Trước 15/3/2019
  • Chương trình học:

+ Dành cho học sinh lớp 8 đến lớp 12: có 3 nghành Kỹ thuật số và truyền thông xã hội, Lãnh đạo trẻ, Hội trại nhạc Jazz. Riêng học sinh THPT thì khóa học hè này được tính là 3 tín chỉ khi vào học Đại học tại trường.

+ Khóa học tiếng Anh cho học sinh khả năng tiếng Anh còn yếu

–  Phí đặt cọc: 500 USD, không được hoàn lại trong bất cứ trường hợp không  tham gia nữa hay bị trượt visa.

–  Nội dung từng khóa học:

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè Mỹ mang tên: Global Youth Program tại trường Đại học Arkansas State University. Đến với chương trình này, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn.

Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua khóa học ESL.

Học sinh sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó học về Kỹ năng lãnh đạo (Leadership), Truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communications) hoặc các Môn nghệ thuật (Fine Arts).

1. Khóa học về các môn nghệ thuật (Fine Arts)

Chương trình hè Giới trẻ toàn cầu – Khóa học về nghệ thuật được cung cấp bởi trường Đại học Arkansas State, học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về các khía cạnh của các bộ môn nghệ thuật như hội họa, âm nhạc… Thông qua những giờ học với các giảng viên của trường, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân qua những tác phẩm do chính học sinh tạo ra.

2. Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership)

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chương trình hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo về kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp. Qua khóa học này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng cá nhân cũng như khả năng tư duy phản biện thông qua các lớp học về kỹ năng lãnh đạo và hoạt động nhóm.

3. Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia Communications)

Khóa học Truyền thông Đa phương tiện kéo dài 2 tuần, nằm trong chương trình du học hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế về các lĩnh vực truyền thông như báo chí, phim ảnh, truyền hình… Khóa học này dành cho những học sinh có đam mê với những công việc như: biên kịch, sản xuất âm nhạc…

x Error: Super Forms could not find a form with ID: 289